Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Nhà đất bán tại Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Quảng Nam. Quận/Huyện: Hội An.2 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Nhà đất bán tại Tỉnh Quảng Nam

Nhà đất bán tại Thành phố Hội An

Nhà đất bán ở Thành phố Hội An

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Hội An là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam, hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III. Phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp hai thị xã Điện Bàn và huyện Duy Xuyên; phía nam giáp huyện Duy Xuyên; phía bắc giáp thị xã Điện Bàn, đều thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An có tổng diện tích tự nhiên 61,71 km2, nằm bên bờ Bắc hạ lưu sông Thu Bồn, cách quốc lộ 1A khoảng 9 km về phía Đông, cách thành phố Đà Nẵng 25 km về phía Đông Nam, cách thành phố Tam Kỳ khoảng 50 km về phía Đông Bắc.

Thành phố Hội An hiện tại phân chia thành 9 phường: Cẩm An, Cẩm Châu, Cẩm Nam, Cẩm Phô, Cửa Đại, Minh An, Sơn Phong, Tân An, Thanh Hà và 4 xã: Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh, Tân Hiệp (xã đảo nằm trên Cù lao Chàm).

Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm của dãi đất hình chữ S, Hội An hội đủ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, lại nằm cạnh thành phố Đà Nẵng với sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, nơi đây luôn là điểm thu hút du lịch lớn nhất Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư Hà Nội và TP. HCM đang có xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Hội An bởi dịch vụ ở đây còn khan hiếm, không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Hội An chính là mảnh đất vàng vô cùng tiềm năng để đầu tư sinh lời với hình thức bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Hội An trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hội An, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Hội An mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hội An để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Hội An được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Hội An so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam
Bản đồ