Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ đăng tin và nạp tiền: 0916.072.475Đăng tin BĐS lên 50 trang cùng 1 lúc Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

I. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN(Trên Thongkenhadat.com)

Xem nhanh hướng dẫn:

 1. Hướng dẫn đăng ký thành viên trên Thongkenhadat.com
 2. Quyền lợi thành viên Thongkenhadat.com
 3. Các bước đăng ký thành viên trên Thongkenhadat.com
 4. Các lưu ý khi đăng ký thành viên trên Thongkenhadat.com
 5. Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký tài khoản trên Thongkenhadat.com

Khi quý khách là thành viên của Thongkenhadat.com, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi với nhiều dịch vụ và ưu đãi khác nhau trên hệ sinh thái BĐS #1 Việt Nam hiện nay như sau:

Quyền lợi của thành viên VIP trên Thongkenhadat.com khi đăng ký thành viên:

- Đăng tin rao bán/cho thuê BĐS dễ dàng và không bị giới hạn số lượng tin đăng;

Quản lý tin đăng: Dễ dàng làm mới, up tin, sửa tin hay xóa tin đăng ở trang cá nhân;

Các tiện ích khác: Quản lý được lịch sử giao dịch, lượt xem tin cùng nhiều tiện ích khác của Thongkenhadat.com dành cho thành viên như:

 • Cập nhật giá mua bán nhà đất toàn quốc;
 • Sử dụng sản phẩm Banner với giá ưu đãi;
 • Được ưu tiên trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ mới;
 • Được hỗ trợ danh sách khách hàng tiềm năng;
 • Được hỗ trợ chia sẻ tin đăng VIP lên Social và hơn 100 trang BĐS khác;
 • Được chạy Ads về các tin đăng VIP.

Các bước đăng ký thành viên đăng tin bán Bất Động Sản trên Thongkenhadat.com:

Bước 1: Quý khách Click vào nút ĐĂNG KÝ xuất hiện ở đầu trang để bắt đầu đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ chuyển hướng quý khách đến trang đăng ký tài khoản ở Bước 2.

Đăng ký tài khoản đăng tin bán nhà đất BĐS Bước 1

Bước 2: Quý khách điền đầy đủ tất cả các thông tin yêu cầu. Các trường có dấu (*) là bắt buộc. Sau khi điền đầy đủ tất cả các thông tin quý khách Click ĐĂNG KÝ để bắt đầu xác minh số di động quý khách đang sử dụng để đăng ký tài khoản ở Bước 3.

Đăng ký tài khoản đăng tin bán nhà đất BĐS Bước 2

Bước 3: Xác thực tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi cho quý khách một mã xác thực Code gồm 6 số từ Google gửi đến đến số di động mà quý khách đã nhập vào biểu mẫu đăng ký tài khoản ở Bước 2. Lúc này quý khách chỉ cần nhập mã xác thực 6 số vào ô xác thực tài khoản và bấm XÁC THỰC là đã hoàn tất đăng ký tài khoản trên chuyên trang BĐS Thongkenhadat.com.

Đăng ký tài khoản đăng tin bán nhà đất BĐS Bước 3

Bước 4: Sau khi bấm XÁC THỰC quý khách sẽ được thông báo xác thực thành công tài khoản hay không, nếu mã xác thực không đúng hay thời gian xác minh quá lâu khiến mã code xác thực không đúng quý khách hãy bấm Gửi lại mã và nhập mã sau đó đó bấm XÁC THỰC. Nếu thành công lúc này quý khách có thể click đăng nhập và bắt đầu đăng tin miễn phí lên hệ thống như hình dưới đây.

Đăng ký tài khoản đăng tin bán nhà đất BĐS Bước 4

Trong trường hợp không nhận được mã kích hoạt Quý vị hãy kiểm tra lại số di động mình nhập vào trường số di động đã đúng hay chưa? Hoặc liên hệ ngay tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 theo số: 0916 072 475 để được hỗ trợ.

Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý vị nên điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Tên liên hệ, số điện thoại, địa chỉ mà quý vị nhập khi đăng ký thành viên sẽ xuất hiện khi quý vị đăng tin rao. Nếu muốn thay đổi thông tin liên hệ, quý vị có thể xóa đi và điền thông tin liên hệ khác.

Các lưu ý khi đăng ký thành viên trên Thongkenhadat.com:

Khi đăng ký tài khoản trên chuyên trang Bất Động Sản Thống Kê Nhà Đất quý khách cần lưu ý các vấn đề sau đây để có thể đăng ký tài khoản đăng tin bán nhà đất thành công:

 • Khách hàng chỉ có thể đăng ký tài khoản bằng chính số cá nhân đang sử dụng;
 • Nnếu không đang sử dụng số di động sẽ không thể lấy mã Code để xác thực tài khoản;
 • Địa chỉ Email đăng ký tài khoản nên là Email chính và đang sử dụng;
 • Nếu không thể truy cập địa chỉ Email đã đăng ký, quý khách sẽ không thể lấy lại khi quên mật khẩu;
 • Quý khách cần nhập đúng ngày tháng năm sinh và khu vực đang sinh sống hoặc đang làm việc để nhận được đúng ưu đãi mong muốn khi sử dụng;
 • Chọn đúng loại tài khoản cần đăng ký để nhận ưu đãi phù hợp nhất từ hệ thống;

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký thành viên đăng tin BĐS trên Thongkenhadat.com:

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp nhất khi người dùng đăng ký tài khoản đăng tin trên sàn giao dịch TMDT về Nhà đất và Bất Động Sản Thongkenhadat.com: (Xem quy định đăng tin).

Hỏi: Tôi có thể dùng số di động không đang sử dụng để đăng ký tài khoản không?

Trả lời: Hiện tại Thongkenhadat.com chỉ hỗ trợ quý khách hàng đăng ký tài khoản bằng số cá nhân đang sử dụng. Vì vậy quý khách đăng ký bằng số di động không đang sử dụng sẽ không nhận được mã code kích hoạt tài khoản.

Hỏi: Tôi là cá nhân, tôi có thể đăng ký tài khoản doanh nghiệp BĐS để sử dụng không?

Trả lời: Được, tuy nhiên quý khách phải thỏa điều kiện có một nhóm tài khoản làm chung trong ngành BĐS để có thể đăng ký sử dụng và được chứng thực để có thể đăng ký sử dụng tài khoản này trên Thongkenhadat.com.

Hỏi: Tôi ở Hà Nội nhưng đang công tác phân phối dự án BĐS tại TP.HCM thì tôi chọn nơi đang ở là thành phố Hồ Chí Minh được không?

Trả lời: Được. Tuy nhiên quý khách nên chọn là ở Hà Nội để sử dụng lâu dài. Nếu quý khách công tác lâu dài tại HCM thì có thể chọn tại TP HCM.

Hỏi: Việc tạo tài khoản đăng tin Bất Động Sản để bán nhà đất và cho thuê nhà đất là hoàn toàn miễn phí có đúng không?

Trả lời: Đúng. Hiện nay việc tạo tài khoản đăng tin bất động sản trên chuyên trang BĐS Thống Kê Nhà Đất là hoàn toàn miễn phí. Khi tạo tài khoản quý khách sẽ được tặng 40.000 VNĐ vào tài khoản để có thể trải nghiệm dịch vụ miễn phí của chúng tôi trong thời gian đầu.

Đang cập nhật

Đang cập nhật