Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ đăng tin và nạp tiền: 0916.072.475Đăng tin BĐS lên 50 trang cùng 1 lúc Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Giới thiệu: Thống Kê Nhà Đất là nền tảng kết nối bất động sản số 1 tại Việt Nam dựa trên 3 yếu tố then chốt: Công nghệ, Bất động sản và Marketing. Tại đây, THONGKENHADAT tạo ra sự kết nối giữa những người có nhu cầu mua và có nhu cầu bán bất động sản, giữa người dùng và các chuyên gia nhằm giúp mọi người tìm kiếm bất động sản và các thông tin liên quan về BĐS hiệu quả hơn.

Giới thiệu chuyên trang sàn TMDT Thongkenhadat.com

Thongkenhdat.com được thành lập năm nào?

Được thành lập từ năm 2017, THONGKENHADAT đã phát triển nhanh chóng với giao diện thân thiện, thông tin cập nhật chính xác cùng nhiều tính năng khác biệt, chúng tôi đang từng ngày khẳng định giá trị đối với người dùng và khách hàng.

Giới thiệu Website Thống Kê Nhà Đất Bất Động Sản tại Việt Nam

Hiện nay, Thongkenhadat.com được sử dụng bởi hơn 2 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản với hơn 5 triệu lượt xem trang mỗi tháng, chúng tôi được các công cụ như Google, SimilarWeb xếp hạng đánh giá phổ biến nhất Việt Nam cũng như khu vực Đônh Nam Á về Bất Động Sản và các tin tức liên quan về bất động sản.

Chúng tôi giúp mọi người thống kê giá thị trường nhà đất bất động sản và cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh nhất, chính xác về giá cũng như sự biến động của thị trường bất động sản tại Việt Nam thông qua hạ tầng của Thongkenhadat.com, và sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao.

Người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê và cập nhật các thông tin về thị trường Bất Động Sản khắp các tỉnh thành trên cả nước để so sánh giá trực quan về giá, vị trí, tính thanh khoản, lịch sử tăng giá đầy đủ và chính xác nhất, ... Ngoài ra, các thông tin tại THONGKENHADAT đều được cập nhật hàng ngày, hàng giờ về dữ liệu tin đăng rao mua, bán, cho thuê lẫn thông tin về thị trường bất động sản hay danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này ...

Tầm nhìn 5 - 10 năm tới của Thongkenhdat.com:

Tầm nhìn: Trở thành nền tảng kết nối bất động sản, phân tích giá và thị trường Bất Động Sản có tầm ảnh hưởng số 1 tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tầm nhìn của Thống Kê Nhà Đất - Thongkenhadat.com

Tầm nhìn của Thống Kê Nhà Đất - Thongkenhadat.com

Sứ mệnh của Thongkenhada.com hiện nay:

Sứ mệnh: Kết nối mọi người và giúp họ mua bán đầu tư bất động sản như một chuyên gia.

Kết nối mọi người và giúp họ mua bán đầu tư bất động sản như một chuyên gia.

Kết nối mọi người và giúp họ mua bán đầu tư bất động sản như một chuyên gia.

Xây dựng website Thongkenhadat.com, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối thực sự giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên theo đúng phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số 1”. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đưa Thống Kê Nhà Đất không những trở thành kênh bất động sản có hiệu quả quảng cáo online hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực mà còn "Kết nối mọi người và giúp họ mua bán đầu tư bất động sản như một chuyên gia".

Các dịch vụ của Thongkenhadat.com:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất.

- Đăng banner quảng cáo.

- Đăng bài thông tin quảng cáo, bài PR sản phẩm và dịch vụ.

- Thống kê lịch sử biến động giá bán và cho thuê nhà đất.

Thông tin để liên hệ làm việc với Thongkenhadat.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG KÊ NHÀ ĐẤT

Địa chỉ: 06 Trần Anh Tông, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0916.072.475

Email: [email protected]

Xin chân thành cám ơn quý thành viên đã tham gia sử dụng dịch vụ của Thongkenhadat.com. Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Thongkenhadat.com sẽ cố gắng duy trì và cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng được mong muốn tìm kiếm thông tin bất động sản của các bên có nhu cầu.