Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ đăng tin và nạp tiền: 0916.072.475Đăng tin BĐS lên 50 trang cùng 1 lúc Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Quy định đăng tin bất động sản trên Thongkenhadat.com

Quy định đăng tin bất động sản trên Thongkenhadat.com

1. Tất cả các tin đăng phải sử dụng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hay đặt ở đầu câu.

 
2. Quy định giữa các đoạn văn với nhau không được cách nhau quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, danh sách từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.
 
3. Nội dung tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không được đăng các thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.
 
4. Tin đăng chỉ được phép đăng tải với mục đích đăng bán/cho thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).
 
5. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ tin ngay lập tức.
 
6. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.
 
7. Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.
 
8. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê.
 
9. Tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Thongkenhadat.com nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.
 

QUY ĐỊNH TIÊU ĐỀ TIN ĐĂNG

 
1. Tiêu đề tin đăng quý khách được sử dụng tối đa 80 ký tự và tuân thủ nguyên tắc: Viết chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng.
 
2. Không sử dụng nhiều hơn 1 dấu chấm (.) ngắt câu trên tiêu đề. Không đặt bất cứ dấu câu nào ở cuối tiêu đề tin đăng.
 
3. Không được chèn địa chỉ URL/Link website vào tiêu đề tin đăng
 
Quy định về tiêu đề tin đăng trên Thongkenhadat.com
Quy định về tiêu đề tin đăng trên Thongkenhadat.com

 

QUY ĐỊNH NỘI DUNG MÔ TẢ

 
1. Nội dung mô tả cần chi tiết, cụ thể và phải liên quan trực tiếp tới bất động sản được đăng bán/cho thuê và dài không quá 3000 ký tự.
 
2. Không lặp lại nội dung mô tả.
 
3. Nội dung mô tả tin đăng phải bằng văn xuôi.
 
Ví dụ:
+ Đặc điểm: Gần chợ, gần trường học, ....
+ Địa chỉ: Số 13, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Diện tích - Giá - Dự án - Số phòng ngủ (nếu có) ... Viết đầy đủ nhất theo hướng liệt kê thông tin của bất động sản cần bán ...
 

PHÂN MỤC NHÀ ĐẤT CẦN BÁN

 
1. Mua bán căn hộ mini, căn hộ chung cư: Chung cư là những khu nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín, có hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung. Gồm: Căn hộ tại các khu đô thị, dự án mới, chung cư cao cấp, chung cư mini, các khu tập thể cũ, căn hộ dịch vụ.
 
Chuyên mục Mua Bán Nhà gồm: Nhà riêng, nhà phố, biệt thự, villas, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng được liệt kê từ mục 2 đến mục 5 dưới đây: 
 
2. Mua bán nhà riêng (nhà trong ngõ, hẻm)Nhà riêng là nhà ở độc lập được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, gia đình, cá nhân, bao gồm:
- Nhà ở thổ cư, khách sạn, tòa nhà VP, nhà hàng, nhà nghỉ… nằm trong ngõ, ngách, hẻm, kiệt.
- Nhà mặt phố nhưng bán các tầng trên (không phải các căn hộ tập thể), nhà ngay mặt chợ.
- Các nhà xây dựng theo kiểu biệt thự, phân lô nhưng không thuộc quy hoạch dự án nào cụ thể và nằm trong ngõ.
 
3. Bán biệt thự villas liền kềGồm các căn nhà biệt thự, nhà liền kề, phân lô thuộc các dự án, khu đô thị, các khu tái định cư được quy hoạch cụ thể, chỉn chu, có chủ đầu tư.
 
4. Bán nhà mặt phốGồm nhà ở thổ cư, tòa nhà văn phòng … ở mặt đường, mặt phố, mặt quốc lộ, tỉnh lộ, mặt đường liên xã.
 
5. Mua bán khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉGồm nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ … ở mặt đường, mặt phố, mặt quốc lộ, tỉnh lộ, mặt đường liên xã hoặc ở trong ngõ, hẻm, kiệt đều được.
 
Chuyên mục Mua Bán Đất gồm: Bán đất nền dự án, đất phân lô, đất thổ cư trong dân được liệt kê từ mục 6 đến mục 7 ngay dưới đây: 
 
6. Mua bán đất nền dự ánGồm đất phân lô, đất biệt thự, đất nền thuộc các khu dự án, khu đô thị mới, khu tái định cư được quy hoạch đầy đủ, chỉn chu, có chủ đầu tư.
 
7. Mua bán đất thổ cưGồm các loại đất tại các khu phố, làng xóm, đất thổ cư, đất đấu giá, đất không thuộc dự án, khu quy hoạch cụ thể, đất trồng cây lâu năm, trồng rừng, cây công ngiệp, đất vườn trồng hoa màu, đất nông nghiệp…
 
8. Bán trang trại, khu nghỉ dưỡngGồm các khu đất từ 1.000m2 trở lên được xây dựng theo mô hình trang trại vườn ao chuồng, trang trại trồng café, điều, tiêu, các loại cây công nghiệp, nhà nghỉ cuối tuần, khu nghỉ dưỡng…
 
9. Bán kho, nhà xưởngGồm kho, nhà xưởng, nhà máy, bãi tập kết hàng hóa, vật liệu xây dựng.
 
10. Bán các loại BĐS khácBao gồm nhưng không giới hạn: bán sàn bất kỳ trong tòa nhà VP, các sàn thương mại, căn shop trong tòa chung cư, bán cửa hàng, kiot (lưu ý: bán cả BĐS là cửa hàng, kiot, sàn thương mại đó), các BĐS không thuộc các phân mục trên.
 

PHÂN MỤC NHÀ ĐẤT CẦN CHO THUÊ

 
1. Cho thuê căn hộ chung cưChung cư là những khu nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín, có hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung. Gồm: Căn hộ tại các khu đô thị, dự án mới, chung cư cao cấp, chung cư mini, các khu tập thể cũ, căn hộ dịch vụ.
 
2. Cho thuê nhà riêng (nhà ngõ, hẻm)Nhà riêng là nhà ở độc lập được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, gia đình, cá nhân, bao gồm:
- Nhà ở thổ cư, khách sạn, tòa nhà VP, nhà hàng, nhà nghỉ… nằm trong ngõ, ngách, hẻm, kiệt.
- Nhà mặt phố nhưng bán các tầng trên (không phải các căn hộ tập thể), nhà ngay mặt chợ.
- Các nhà xây dựng theo kiểu biệt thự, phân lô nhưng không thuộc quy hoạch dự án nào cụ thể và nằm trong ngõ.
 
3. Cho thuê nhà mặt phố, mặt tiềnGồm các nhà ở thổ cư, biệt thự, thuộc dự án hoặc không thuộc dự án nhưng nằm ở mặt tiền các mặt phố, mặt đường, mặt quốc lộ, tỉnh lộ, mặt đường liên xã.
 
4. Cho thuê nhà biệt thựGồm các căn nhà biệt thự, nhà liền kề, phân lô thuộc các dự án, khu đô thị, các khu tái định cư được quy hoạch cụ thể, chỉn chu, có chủ đầu tư.
 
5. Cho thuê nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉGồm nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ … ở mặt đường, mặt phố, mặt quốc lộ, tỉnh lộ, mặt đường liên xã hoặc ở trong ngõ, hẻm, kiệt đều được.
 
6. Cho thuê nhà trọGồm phòng trọ ở các khu nhà trọ, 1 phòng hoặc 1 tầng trong nhà nguyên căn, 1 phòng trong căn hộ chung cư, tìm người ở ghép trong nhà nguyên căn hoặc căn hộ chung cư, các căn hộ nhỏ người dân tự xây dựng kiểu chung cư mini… cho thuê với mục đích để ở.
 
7. Cho thuê văn phòngCác sàn, các tòa VP chuyên nghiệp, các sàn chung cư dùng làm VP, nhà riêng xây dựng theo kiểu VP chuyên nghiệp.
 
8. Cho thuê mặt bằng, cửa hàng, ki ốtCho thuê, nhượng lại, sang lại các loại nhà hàng, quán cafe, cửa hàng, kiot, gian hàng trong trung tâm thương mại … hoặc cho thuê các sàn thương mại ở các tòa nhà chung cư, VP.
 
9. Cho thuê kho, nhà xưởng, đấtCho thuê kho xưởng, đất làm kho xưởng, làm bãi tập kết hàng hóa, vật liệu xây dựng, sân bóng
 
10. Cho thuê các loại BĐS khácCác loại BĐS khác không có ở trên.
 

ĐƯỜNG LINK LIÊN KẾT VÀ VIDEO

 
1. Các đường link liên kết (URL/Link) trong tin đăng phải liên quan tới BĐS được quảng cáo và phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo. Các đường liên kết không đủ 2 điều kiện trên không được để trong nội dung tin đăng.
 
2. Không để quá 03 đường liên kết trong 1 tin đăng.
 
3. Chỉ để 01 đường dẫn video và bắt buộc chỉ được đặt ở trường “Đường dẫn video”. Chỉ hỗ trợ đường dẫn từ www.youtube.com/
 
4. Không để địa chỉ url, link trên tiêu đề tin đăng.
 
5. Không để link facebook.
 
6. Quý khách có nhu cầu hỗ trợ quay video vui lòng liên hệ với nhân viên Kinh doanh chăm sóc trực tiếp hoặc hotline để được hỗ trợ quay nếu cần.
 

QUY ĐỊNH HÌNH ẢNH CHO TIN ĐĂNG

 
1. Mục hình ảnh được cập nhật mới như sau: Quý khách đăng loại tin nào sẽ có số lượng ảnh được sử dụng tương ứng với loại tin đăng đó trên Thongkenhadat.com:
- VIP Đặc biệt: 16 ảnh
- Tin Siêu VIP: 10 ảnh
- Tin VIP: 8 ảnh
- Tin HOT: 6 ảnh
- Tin thường: 4 ảnh
 
2. Hình ảnh trong tin đăng phải là ảnh BĐS được quảng cáo: Trường hợp hình ảnh có dấu logo/tên miền website thì logo/tên miền website đó phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo và phải liên quan đến BĐS được quảng cáo, đồng thời tên miền, logo đó phải được đóng dấu gọn gàng vào 1 góc của ảnh.
 
3. Sử dụng hình ảnh thật, rõ ràng: Không đăng trùng hình ảnh, ảnh nghiêng, ảnh đổ, ảnh mờ, ảnh lộn ngược, ảnh không liên quan đến bất động sản.
 
4. Không chèn các thông tin khác ngoài quy định trên: (ví dụ: Không chèn chữ, số điện thoại,… vào hình ảnh bằng mọi hình thức).
 

QUY ĐỊNH CHO TIN ĐĂNG CÓ NHIỀU BĐS

 
1. Tin VIP đặc biệt, các loại tin VIP còn lại: Nội dung mô tả tối đa 12 BĐS.
2. Tin thường: Nội dung mô tả tối đa 5 BĐS.
 
3. Các BĐS trong cùng 1 tin đăng phải đáp ứng yêu cầu sau đây:
- Cùng phân mục; phân loại; cùng quận/huyện, tỉnh/thành; đường/phường;
- Nội dung của từng BDS phải ngắn gọn, súc tích;
- Các trường thông tin liên quan: Giá/diện tích/ mặt tiền,… phải điền thống nhất thông tin thuộc cùng 1 BĐS trong tin đăng;
- Các BDS trên 1 tin đăng phải cùng Dự án (nếu đăng tin bán/cho thuê bds trong dự án)
- Riêng VIP đặc biệt: Nếu đăng tin dự án, có thể mô tả các BDS khác nhau thuộc tối đa 3 dự án và phải là dự án Mẹ Con (Các bds phải thuộc cùng phân mục).
 

GIÁ GIAO DỊCH CỦA BĐS BÁN/CHO THUÊ

 
1. Theo Quy định của Pháp lệnh Ngoại hối hiện hành, mức giá trong tin đăng chỉ được niêm yết bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ), trường hợp Quý khách để giá giao dịch là USD, vàng, ngoại tệ khác sẽ được bộ phận biên tập quy đổi ra tiền VNĐ.
 
2. Tin đăng có nhiều BĐS và có nhiều mức giá và diện tích, Quý khách hàng cần chọn 1 diện tích và mức giá tương ứng để điền vào trường giá và diện tích (Lưu ý: Tiêu đề, nội dung, trường diện tích, giá và các trường thông tin liên quan khác phải đồng nhất thông tin của cùng 1 BĐS).
 
3. Đối với hình thức nhượng cửa hàng, kiot: Quý khách hàng chỉ điền giá cho thuê BĐS, không điền giá nhượng cơ sở vật chất, trường hợp nội dung tin không cung cấp giá thuê BĐS thì để giá thỏa thuận.
 
4. Điền đúng, đầy đủ đơn vị giá của BĐS đăng bán/cho thuê. Ví dụ: 10 triệu/m2, 10 triệu/tháng, …
 
5. Với mức giá lẻ, có nhiều chữ số thập phân phía sau: Quý khách chỉ ghi tối đa 3 số sau dấu chấm thập phân. Ví dụ: 18.999 triệu/m2 hoặc 1.888 tỷ

Quy định để mức giá và diện tích trong tin đăng của Thongkenhadat.com

Quy định để mức giá và diện tích trong tin đăng của Thongkenhadat.com

 

QUY ĐỊNH VỀ DIỆN TÍCH KHI ĐĂNG TIN

 
1. Điền diện tích sử dụng với các phân mục sau: Khi đăng tin với cá mục bên dưới quý khách cần điền vào diện tích sử dụng thực tế của BĐS cần bán, sang nhượng,...
  • Cho thuê văn phòng
  • Cho thuê căn hộ chung cư
  • Cho thuê cửa hàng- kiot
  • Cho thuê phòng trọ- nhà trọ
  • Bán căn hộ chung cư
2. Điền diện tích đất/mặt bằng/khu vực/khuôn viên – tức diện tích đất thực với các phân mục còn lại.
 
3. Điền đúng, đầy đủ đơn vị tính của diện tích BĐS bán/cho thuê. Ví dụ: 10ha, 3 sào, 100m2, 5m x 10m = 50m2 hoặc 5x10m, (5x10)m
 
4. Với diện tích lẻ, có nhiều chữ số thập phân phía sau: chỉ ghi tối đa 3 số sau dấu chấm thập phân. Ví dụ: 156.333m2.
 

QUY ĐỊNH HẠ/UP/THỜI HẠN ĐĂNG TIN/SỬA TIN/ HOÀN TIỀN

QUY ĐỊNH HẠ TIN ĐĂNG:

* Đối với tin Siêu VIP, tin VIP và tin HOT và tin thường: 
- Nếu hạ tin trong vòng 02 ngày đầu kể từ ngày đăng tin, Quý khách sẽ được hoàn lại 30% phí đăng tin của những ngày còn lại. Phí hoàn lại được cộng vào TK KM1.
- Nếu hạ tin sau 02 ngày kể từ ngày đăng tin thì không được hoàn phí.
 
* Đối với tin VIP Đặc biệt:
- Nếu hạ tin trong vòng 03 ngày đầu tiên kể từ ngày đăng tin, Quý khách sẽ được hoàn lại 30% phí đăng tin của những ngày còn lại.
- Hạ sau 03 ngày hiển thị đầu tiên kể từ ngày đăng tin thì không được hoàn tiền.
 
* Quý khách lưu ý:
- Cơ chế hoàn tiền trên áp dụng cho tin rao Khách hàng tự hạ hoặc tin rao của Khách hàng vi phạm quy định đăng tin và bộ phận quản lý biên tập tin rao của Thongkenhadat.com hạ tin.
 
- Trường hợp tin rao của Khách hàng không vi phạm quy định nhưng bộ phận biên tập vẫn hạ tin thì Khách hàng sẽ được hoàn 100% phí của những ngày đăng tin còn lại.
 
QUY ĐỊNH UP TIN ĐĂNG:
- Phí up tin bằng giá trị 1 ngày đăng tin của tin rao đó.
- Điều kiện up tin: Tin đã hiển thị quá số ngày đăng tin tối thiểu mới được up.

THỜI HẠN ĐĂNG TIN:

- Thời hạn đăng tối thiểu của tin VIP ĐẶC BIỆT là 10 ngày
- Thời hạn đăng tối thiểu của tin VIP còn lại và tin thường là 7 ngày
 
QUY ĐỊNH SỬA TIN ĐĂNG:
Sau khi tin đã được xuất bản, các trường thông tin sau sẽ không được thay đổi:
- Hình thức: Bán/Cho thuê/Cần mua/Cần thuê.
- Phân mục bất động sản.
- Địa chỉ: tỉnh/thành phố, quận/huyện, dự án
- Loại tin VIP và thời gian đăng tin.
 
Quy định mới được update như sau:
- Tin VIP Đặc Biệt & tin Siêu VIP có 5 lần sửa tin miễn phí.
- Tin VIP, tin HOT & Tin thường vẫn có 3 lần sửa miễn phí.
- Phí 1 lần sửa tin là 1.000 đ/lần
 
QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN: Khách hàng được hoàn tiền trong trường hợp:
1. Khách hàng chuyển nhầm Tài khoản
2. Khách hàng thanh toán nhầm số tiền định thanh toán
3. Các trường hợp còn lại KH đã nạp tiền để dùng dịch vụ sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp.
 
QUY ĐỊNH VỀ KIỂM DUYỆT TIN ĐĂNG
 
Tin đăng của Khách hàng sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng tin. Đối với Khách hàng có tài khoản VIP, tin đăng của Khách hàng sẽ được hiển thị ngay.
 
Mọi tin rao khi đăng lên Thongkenhadat.com yêu cầu Khách hàng tuân thủ đúng Quy định của Thongkenhadat.com. Các trường hợp vi phạm quy định đăng tin, tin rao của Khách hàng sẽ bị xóa hoặc biên tập lại theo đúng quy định đăng tin đã công bố của Thongkenhadat.com mà không cần thông báo trước.
 
Khi cần hỗ trợ xin KH vui lòng liên hệ NVKD chăm sóc trực tiếp hoặc:

TRỤ SỞ CHÍNH: 

- 06 Trần Anh Tông, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0916.072.475.

- Email: [email protected]