Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ đăng tin và nạp tiền: 0916.072.475Đăng tin BĐS lên 50 trang cùng 1 lúc Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Hướng dẫn

Facebook login - Đăng nhập Facebook - Đăng ký Facebook siêu đơn giản

Cập nhật ngày: 17.09.2023
Cùng chủ đề: Hướng dẫn Facebook

Hướng dẫn Đăng nhập Facebook - Đăng ký Facebook, khôi phục tài khoản Facebook, lấy lại mật khẩu trên Máy tính và cả trên điện thoại di động siêu đơn giản trên Thongkenhadat.com

Facebook là mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng sử dụng toàn thế giới, mạng xã hội này cho phép người sử dụng đăng nhập vào tài khoản cá nhân bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Facebook (Facebook login) trên máy tính, laptop và điện thoại đơn giản.

1. Đăng nhập Facebook bằng cách sử dụng địa chỉ email

Trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Facebook bằng liên kết https://www.facebook.com.

Bước 2: Nhập địa chỉ email đã dùng để tạo tài khoản Facebook vào ô Đăng nhập Facebook -> Nhập mật khẩu -> Nhấn Đăng nhập Facebook. Vậy là đã đăng nhập thành công!

Trên điện thoại

Bước 1: Bạn vào CH Play và tìm kiếm cụm từ Đăng nhập Facebook. Sau đó bạn bấm vào "Cài đặt" để cài đặt ứng dụng này vào máy điện thoại.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Facebook và tiến hành đăng nhập bằng email mà mình đã đăng ký.

2. Cách Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại

Trên máy tính

Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại chỉ có thể thực hiện được khi bạn đã xác nhận số điện thoại với Facebook, nếu bạn chưa xác nhận, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập Facebook -> Tiếp tục truy cập vào facebook login bằng cách đăng nhập Facebook bằng email như cách 1 đã được hướng dẫn ở trên .

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác hướng xuống > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn Cài đặt.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới và chọn Di động -> Nhấp vào Thêm số điện thoại.

Bước 5: Tiến hành nhập số điện thoại mà bạn muốn xác nhận -> Click Tiếp tục để nhận tin nhắn mã xác nhận từ Facebook gửi về để lần sau khi Face Login thì chỉ cần dùng số này để Đăng nhập Facebook là được.

Bước 6: Sau khi nhận được mã xác nhận của Facebook, hãy tiến hành nhập mã ấy vào ô Nhập mã xác nhận -> Nhấn chọn Xác nhận là đã xong.

Sau khi bạn đã thêm số điện thoại di động trên Facebook, giờ đây bạn có thể đăng nhập nhanh chóng bằng số điện thoại vừa đăng ký bằng cách:

Bước 7: Tiến hành Đăng nhập Facebook -> Tại giao diện đăng nhập Facebook -> Nhập số điện thoại đã được xác nhận trên tài khoản và mật khẩu -> Nhấn Đăng nhập.

Trên điện thoại

Bước 1: Bạn vào CH Play và tìm kiếm ứng dụng Facebook. Sau đó bạn bấm vào "Cài đặt" để cài đặt ứng dụng vào điện thoại di động.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập Facebook bằng số điện thoại mà bạn đã xác nhận bằng máy tính là đã xong.

3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng

Để biết được tên người dùng, các bạn vào trang cá nhân của mình trên Facebook. Quan sát đường link Facebook, chuỗi ký tự đằng sau https://www.facebook.com/ chính là tên người dùng của bạn.

Nếu bạn chưa có tên người dùng, bạn cần tạo tên người dùng theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác hướng xuống > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn chọn vào Cài đặt.

Bước 3: Chọn vào mục Chung -> Nhấn vào Chỉnh sửa tại mục Tên người dùng.

Bước 4: Bạn cần tùy chỉnh Tên người dùng theo ý sao cho xuất hiện "Tên người dùng khả dụng" là được -> Sau đó chọn Lưu thay đổi là đã xong.

Sau khi có tên người dùng, mỗi khi đăng nhập Facebook bạn chỉ cần sử dụng tên người dùng để đăng nhập trực tiếp là được bằng cách:

Bước 5: Vào Facebook -> Tại giao diện đăng nhập Facebook -> Nhập tên người dùng đã được xác nhận trên tài khoản và mật khẩu -> Nhấn Đăng nhập.

4. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Trên máy tính

Cách 1: Sử dụng nhiều trình duyệt Web khác nhau

Bất kỳ một trình duyệt nào cũng có thể đăng nhập được vào Facebook. Bạn có thể tận dụng điều này để có thể đăng nhập nhiều tài khoảng Facebook cùng một lúc. Mỗi tài khoản có thể đăng nhập được trên một trình duyệt.

Hiện tại có nhiều trình duyệt phổ biến như: Cốc cốc, FireFox, Chrome, Microsoft Edge... Những trình duyệt này hoàn toàn cho phép bạn đăng nhập Facebook.

Cách 2: Đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng trình duyệt

Chrome hoặc các trình duyệt khác không giới hạn tài khoản email có thể đăng nhập. Chính vì vậy mà bạn cũng có thể tạo và đăng nhập nhiều tài khoản email khác nhau để mỗi tài khoản sẽ là một trang đăng nhập được một tài khoản Facebook.

Bước 1: Bấm vào "Thêm tài khoản khác" tại ảnh đại diện bên góc phải màn hình của các trình duyệt.

Bước 2: Tại đây, nếu chưa có email để đăng nhập thì bạn có thể tạo thêm nhiều email khác.

Nếu đăng nhập Facebook trên di động bạn có thể tìm kiếm cụm từ m facebook login để chọn đăng nhập Facebook bằng Mobile. Với phương thức này thì bạn chỉ cần tạo thêm tab trên trình duyệt. Mỗi tab là một tài khoản, chính vì vậy mà phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện phương pháp này trên hầu hết các trình duyệt có mặt hiện nay.

Cách 3: Đăng nhập Facebook bằng tab ẩn danh

Nếu bạn cảm thấy việc đăng nhập nhiều tài khoản email để tạo nhiều tab đăng nhập khác nhau quá tốn thời gian thì bạn có thể tìm đến tab ẩn danh. Tab ẩn danh không lưu thông tin và sẽ xóa tất cả sau khi bạn đóng tab. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều tài khoản thoải mái.

Bước 1: Bạn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + shift + N để mở tab ẩn danh. Hoặc bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm bên góc phải màn hình để mở.

Bước 2: Gõ "Đăng nhập Facebook" trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Trên điện thoại

Cách 1: Sử dụng nhiều phiên bản ứng dụng Facebook khác nhau

Facebook có một phiên bản ứng dụng chính là phiên bản mà mọi người thường dùng, tuy nhiên đó không phải là phiên bản duy nhất, vẫn còn nhiều phiên bản khác. Có thể kể đến một số như: Facebook Lite, Facebook for business, ứng dụng Friendly Social Browser,...

Cách 2: Sử dụng các trình duyệt web để đăng nhập Facebook

Trên điện thoại cũng có nhiều trình duyệt tìm kiếm giống như trên máy tính. Một vài trình duyệt phổ biến có thể kể đến như: FireFox, Chrome, Cốc Cốc đều hỗ trợ app trên điện thoại. Bạn chỉ cần tải về là hoàn toàn có thể đăng nhập mỗi trình duyệt một tài khoản Facebook khác nhau.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn cách đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại siêu đơn giản. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công!

Tin nhiều người đọc
Các tin liên quan

Mua bán đất nền dự án HOT nhất

xem thêm

GIÁ MUA BÁN NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT

xem thêm

GIÁ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN 2021

xem thêm