Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

DỰ ÁN HOMELAND CENTRAL PARK ĐÀ NẴNG - KĐT SINH THÁI BẦU TRÀM VIEW HỒ, CẠNH BIỂN, GIÁ TỐT

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất nền dự án.Tỉnh/Tp: Đà Nẵng. Quận/Huyện: Liên Chiểu. Dự án: HomeLand Central Park Đà Nẵng.5 bất động sản.

Bán đất nền dự án tại Thành phố Đà Nẵng

Bán đất nền dự án theo dự án tại Quận Liên Chiểu

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

DỰ ÁN HOMELAND CENTRAL PARK ĐÀ NẴNG tọa lạc tại 1 vị trí rất đẹp NHẤT quận Liên Chiểu, view trực diện ra hồ Sinh Thái Bầu Tràm. Tất cả sản phẩm đều hướng ra mặt hồ tạo nên một không gian sống trong lành đầy thiên nhiên. Xét về phong thủy, nhà có hồ, sông, suối ở trước mặt nghĩa là có “thuỷ minh đường” tốt, vượng khí phát tài. Đồng thời, sống ở ven hồ luôn được hưởng không khí trong lành, có khoảng rộng thoáng và tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên tốt hơn.

 

Homeland Central Park được phát triển với mục tiêu trở thành một KĐT xanh cao cấp đồng thời vẫn bảo tồn các giá trị văn hóa của địa phương. Dự án được quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với diện tích phủ cây xanh cao đan xen các khu nhà và biệt thự của cư dân nhằm tạo "lá phổi xanh" đến từng khu phố, tòa nhà. Kết hợp trong đó là các khu tiện ích công cộng như trường học và khu công trình tôn giáo được bảo tồn tôn tạo, nhằm tạo một không gian sống xanh hài hòa giữa giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Bán đất nền dự án tại dự án HomeLand Central Park Đà Nẵng, Quận Liên Chiểu
Bản đồ