Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán đất thổ cư tại Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất thổ cư.Tỉnh/Tp: Hòa Bình. Quận/Huyện: Hòa Bình.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán đất thổ cư tại Tỉnh Hòa Bình

Bán đất thổ cư tại Thành phố Hòa Bình

Bán đất thổ cư ở Thành phố Hòa Bình

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Hòa Bình là tỉnh lỵ tỉnh Hòa Bình, Việt Nam, có 148,2 km2 diện tích tự nhiên. TP Hòa Bình bao gồm 15 đơn vị hành chính gồm 8 phường: Chăm Mát, Đồng Tiến, Hữu Nghị, Phương Lâm, Tân Hòa, Tân Thịnh, Thái Bình, Thịnh Lang và 7 xã: Dân Chủ, Hòa Bình, Sủ Ngòi, Thái Thịnh, Thống Nhất, Trung Minh, Yên Mông.

TP Hòa Bình cách thủ đô Hà Nội khoảng 76 km về phía Tây. Địa giới hành chính TP Hòa Bình: phía Đông giáp huyện Kỳ Sơn và huyện Kim Bôi; phía Tây giáp huyện Cao Phong và huyện Đà Bắc; phía Nam giáp huyện Cao Phong; phía Bắc giáp huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Với lợi thế gần thủ đô cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, TP Hòa Bình ngày càng chứng tỏ sự hấp dẫn với nhiều dự án đã và đang triển khai. Với những lợi thế về du lịch cũng như điều kiện tự nhiên, nhiều công ty bất động sản đã nhanh chân lựa chọn TP Hòa Bình là một nơi lý tưởng để phát triển dự án, hàng loạt dự án bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng đã được triển khai. Bên cạnh đó, địa phương cũng đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư xây dựng nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp như lực lượng công chức trong công sở, lực lượng vũ trang, người có công với cách mạng, công nhân, sinh viên, dân nghèo đô thị có khó khăn về nhà ở.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Hòa Bình trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hòa Bình, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Hòa Bình mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hòa Bình để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Hòa Bình được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Hòa Bình so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán đất thổ cư tại Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình
Bản đồ