Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán đất thổ cư tại Thành phố Lai Châu, Lai Châu

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất thổ cư.Tỉnh/Tp: Lai Châu. Quận/Huyện: Lai Châu.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán đất thổ cư tại Tỉnh Lai Châu

Bán đất thổ cư tại Thành phố Lai Châu

Bán đất thổ cư ở Thành phố Lai Châu

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Lai Châu là trung tâm hành chính, kinh tế, chính trị của tỉnh Lai Châu, Việt Nam, có diện tích 70,77 km². Cả thành phố có bảy đơn vị hành chính cấp xã, đó là năm phường là Quyết Thắng, Đoàn Kết,Tân Phong, Đông Phong, Quyết Tiến và hai xã là Nậm Loỏng, San Thàng.

Thành phố Lai Châu giáp với huyện Phong Thổ và huyện Tam Đường về phía bắc, giáp huyện Tam Đường ở phía nam, phía đông; giáp huyện Sìn Hồ ở phía tây. Thành phố cách cửa khẩu Ma Lù Thàng (cửa khẩu quốc gia với nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa), cách thị trấn Sa Pa (tỉnh Lào Cai) khoảng 70 km, cách Hà Nội khoảng 380 km (qua thành phố Lào Cai và thị trấn Sa Pa).

Thành phố Lai Châu vừa được Hiệp hội các đô thị Việt Nam bình chọn là một trong 2 đô thị (thành phố Lai Châu và TP Điện Biên Phủ) của Cụm các đô thị vùng Tây Bắc đạt đô thị "Xanh- Sạch- Đẹp". Để đạt được kết quả đó, ngay sau khi Hiệp hội các đô thị Việt Nam phát động phong trào thi đua xây dựng đô thị "xanh - sạch - đẹp", UBND thành phố Lai Châu đã ban hành các văn bản chỉ đạo tổ chức thực hiện phong trào thi đua xây dựng đô thị xanh - sạch - đẹp nhằm tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, hình thành ý thức tự giác, tích cực cho nhân dân trong tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Thành phố đồng thời tăng cường kiểm tra, phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm trong lĩnh vực mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường, chú trọng tới hiệu quả chỉnh trang đô thị, không làm theo hình thức. Thành phố Lai Châu ngày càng phát triển hiện đại, thu hút được các nhà đầu tư triển khai các dự án tại đây. Đất nền, nhà phố liền kề,...ở thành phố đang là những phân khúc thu hút giới đầu tư cũng như người mua để ở.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Lai Châu trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lai Châu, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Lai Châu mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lai Châu để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Lai Châu được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lai Châu so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán đất thổ cư tại Thành phố Lai Châu, Lai Châu
Bản đồ