Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán đất thổ cư tại Thị xã Long Khánh, Đồng Nai

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất thổ cư.Tỉnh/Tp: Đồng Nai. Quận/Huyện: Long Khánh.2 bất động sản.
 • ĐẤT MẶT TIỀN TẠI TRUNG TÂM TP LONG KHÁNH GIÁ HẤP DẪN

  ĐẤT MẶT TIỀN TẠI TRUNG TÂM TP LONG KHÁNH GIÁ HẤP DẪN 22/08/2020
  • Giá: 15 Tỷ
  • Diện tích: 4000 m2
  • Vị trí: Long Khánh, Đồng Nai
  ***CẦN BÁN 3 SÀO ĐẤT KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU ĐỊA THẾ ĐẸP -MẶT TIỀN ĐƯỜNG NHỰA - Chia ra 24 nền cả mặt tiền đường nhựa và đất - Mua nền bán nền hay sào lẻ - Thiện chí mua đất thì cầm tiền theo được bớt - Đấtthuộc xác khu trung tâm TP Long Khánh - Đất bao đẹp, đầy tiện ích xung [...]
  Chi tiết

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán đất thổ cư tại Tỉnh Đồng Nai

Bán đất thổ cư tại Thị xã Long Khánh

Bán đất thổ cư ở Thị xã Long Khánh

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thị xã Long Khánh với diện tích 194,08 km2 là một thị xã, đô thị loại 3 thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Với nhiều loại trái cây nhiệt đới đặc sản miền Đông và là vùng kinh tế trọng điểm phía Đông tỉnh Đồng Nai. Long Khánh nằm ở phía Đông của tỉnh Đồng Nai, dọc trên Quốc lộ 1A cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp huyện Định Quán, phía Nam giáp huyện Cẩm Mỹ, phía Đông giáp huyện Xuân Lộc, phía Tây giáp huyện Thống Nhất.

Thị xã gồm 6 phường: Phú Bình, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Thanh, Xuân Trung và 9 xã: Bảo Quang, Bảo Vinh, Bàu Sen, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn, Suối Tre, Xuân Lập, Xuân Tân.

Thị xã Long Khánh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với vùng kinh tế chiến lược Đông Nam bộ, Cao nguyên và Miền Trung có nhiều tuyến đường giao thông quốc gia đi qua, có vị trí rất quan trọng về các mặt chính trị - kinh tế - xã hội và an ninh - quốc phòng đối với tỉnh và cả khu vực.

Cùng với sự phát triển chung của cả nước, thị xã Long Khánh đang từng bước phát triển trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là tốc độ đô thị hóa, nhiều dự án lớn như: Chợ-Siêu thị Long Khánh, các Khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới, đường trục chính Hồ Thị Hương (Nguyễn Văn Bé cũ), đề án đặt tên đường, số nhà, cấp giấy CNQSD đất khu vực nội  thị… đã và đang triển khai thực hiện. Long Khánh hiện đang chủ trương phát triển về nhà ở và nâng cấp đô thị, triển khai dự án nhà ở theo quy hoạch chi tiết trong các phường. Triển khai các chương trình nhà ở xã hội; nhà ở cho người thu nhập thấp; nhà ở thương mại; nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp, nhà ở nông thôn ngoại thị để tăng nhanh số lượng nhà ở, với chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhà ở của thị xã. Phát triển thị trường bất động sản, hoạt động lành mạnh ổn định bằng việc áp dụng các giải pháp như cải thiện tính minh bạch của thị trường, thực hiện tốt công tác cải cách các thủ tục hành chính về đất đai, đầu tư xây dựng, áp dụng linh hoạt cơ chế pháp lý cho hàng hóa bất động sản, áp dụng đúng hệ thống thuế, phát triển thị trường vốn; khai thác vốn tốt từ quỹ đất.
 
Tìm mua nhà đất ở Thị xã Long Khánh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com
Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Long Khánh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thị xã Long Khánh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Long Khánh để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thị xã Long Khánh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Long Khánh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán đất thổ cư tại Thị xã Long Khánh, Đồng Nai
Bản đồ