Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán đất thổ cư tại Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất thổ cư.Tỉnh/Tp: Phú Yên. Quận/Huyện: Tuy Hòa.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán đất thổ cư tại Tỉnh Phú Yên

Bán đất thổ cư tại Thành phố Tuy Hòa

Bán đất thổ cư ở Thành phố Tuy Hòa

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Tuy Hòa là một thành phố biển trực thuộc tỉnh Phú Yên nằm ở vùng Nam Trung Bộ Việt Nam. Tuy Hòa có diện tích 107 km², có vị trí giáp với huyện Tuy An ở phía bắc, giáp Phú Hòa ở phía tây, giáp Đông Hòa ở phía nam, giáp biển Đông ở phía Đông với toàn chiều dài bờ biển trên 30 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km.

Thành phố Tuy Hoà có 16 đơn vị hành chính trực thuộc: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường Phú Lâm, Phường Phú Thạnh, Phường Phú Đông, xã Bình Ngọc, xã Bình Kiến, xã Hoà Kiến, xã An Phú.

Thành phố Tuy Hòa là trung tâm chính trị, kinh tế, thương mại - du lịch, có vai trò quan trọng trong thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên và khu vực; là địa bàn hội tụ đầy đủ các tuyến giao thông liên kết huyết mạch như quốc lộ 1, đường sắt Bắc - Nam, đường biển, đường không, quốc lộ 25 nối Phú Yên với tỉnh Gia Lai và hệ thống giao thông nội thị thông thoáng. Một trong những điểm nhấn quan trọng trong bức tranh kinh tế của Tuy Hòa là sự phát triển của ngành du lịch; những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng như các bãi biển Tuy Hòa, Long Thủy cùng núi Nhạn, sông Đà hướng ra cửa biển..., tạo cho Tuy Hòa nhiều lợi thế để trở thành thành phố du lịch hấp dẫn.

Quá trình đô thị hóa ở Tuy Hòa diễn ra nhanh chóng, nhiều khu dân cư mới được hình thành. Ở phía bắc Tuy Hòa là Khu du lịch sinh thái Sao Việt mát mẻ và trong lành. Vào trung tâm thành phố, đại lộ Hùng Vương tạo dấu ấn riêng cho thành phố. Đường Độc Lập - Long Thủy mở ra cơ hội phát triển du lịch ven biển. Giữa lòng thành phố đã có những tuyến đường mới hiện đại rộng từ 30 đến 45m rợp bóng cây xanh. Các khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng được xây dựng. Với những dự án khu dân cư và khu nghỉ dưỡng cao cấp đã và đang được xây dựng ở đây, cùng với mảng không gian xanh, mát mẻ trong lành của đô thị đang phát triển, nơi đây chắc chắn sẽ là điểm du lịch cũng như nơi để sinh sống và làm việc mà mọi người không thể bỏ qua.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Tuy Hòa trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Tuy Hòa, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Tuy Hòa mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Tuy Hòa để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Tuy Hòa được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Tuy Hòa so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán đất thổ cư tại Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên
Bản đồ