HOT Nhận đặt chỗ siêu DA HOT nhất Đà Nẵng, CK thêm 3%, ứng dụng công nghệ 4.0 vào BĐS. Đẳng cấp có 1-0-2 tại Việt Nam Click:Xem chi tiết

Bán đất thổ cư tại Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán đất thổ cư.Tỉnh/Tp: Nghệ An. Quận/Huyện: Vinh.0 bất động sản.

Bán đất thổ cư tại Tỉnh Nghệ An

Bán đất thổ cư tại Thành phố Vinh

Bán đất thổ cư ở Thành phố Vinh

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ. TP Vinh có diện tích 104.96 km2,  là thành phố nằm bên bờ sông Lam, phía Bắc giáp huyện Nghi Lộc, phía Nam và Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hưng Nguyên. TP Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.424 km, cách thủ đô Viên Chăn (Lào) 400 km về phía Tây.

Các đơn vị hành chính bao gồm 16 phường: Bến Thủy, Cửa Nam, Đội Cung, Đông Vĩnh, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Dũng, Hưng Phúc, Lê Lợi, Lê Mao, Quán Bàu, Quang Trung, Trung Đô, Trường Thi, Vinh Tân và 9 xã: Hưng Chính, Hưng Đông, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Nghi Ân, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Liên, Nghi Phú.

TP Vinh nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc - Nam về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, nắm giữ vị trí trọng yếu trên con đường vận chuyển trong nước từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đồng thời rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế - văn hóa trong khu vực và quốc tế.

Hiện tại TP Vinh đang phát triển mạnh mẽ các dự án biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư cao tầng. Sự phát triển đó cho thấy sức hút đầu tư rất lớn trong lĩnh vực bất động sản ở TP Vinh với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ… Sự phát triển mạnh mẽ các khu đô thị mới tạo được nguồn cung dồi dào về nhà ở cho người dân, đồng thời khai thác hiệu quả quỹ đất và nhất là tại những khu vực đất hoang hóa, đất canh tác không hiệu quả, không có đường giao thông… Điều thấy rất rõ sự tác động rất lớn của các dự án bất động sản đến việc khai thác quỹ đất, là thông qua đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, những vùng đất sình lầy, hoang hóa, ngập lụt đã trở thành những khu đất giá trị, hấp dẫn nhà đầu tư.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Vinh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Vinh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Vinh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Vinh để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Vinh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Vinh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán đất thổ cư tại Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ