Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ đăng tin và nạp tiền: 0916.072.475Đăng tin BĐS lên 50 trang cùng 1 lúc Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Thanh Hóa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán kho, nhà xưởng.Tỉnh/Tp: Thanh Hóa.5 bất động sản.
 • chính chủ cần bán căn kiot chợ siêu hot - Chợ Thành Mai

  chính chủ cần bán căn kiot chợ siêu hot - Chợ Thành Mai 17/04/2021
  • Giá: 1200000000000 Triệu
  • Diện tích: 48 m2
  • Vị trí: Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Xuất ngoại giao cực rẻ để đầu tư: --> Giá chỉ từ 2,7tr/ tháng. - Số lượng có hạn chỉ 55 kiot 3 tầng 1 tum, với thiết kế hiện đại thao kiểu Shophouse nhà phố vừa ở vừa knh doanh, diện tích 48m2, tổng diện tích sàn là 160m2. - Giá thành hơp lý và được hỗ trợ ngân hàng. Quý III sẽ [...]
  Chi tiết 17/04/2021
 • siêu dự án cho các nhà đầu tư, chợ Thành Mai

  siêu dự án cho các nhà đầu tư, chợ Thành Mai 16/04/2021
  • Giá: 12121 Triệu/m²
  • Diện tích: 48 m2
  • Vị trí: Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Dự án siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư Dự án chợ Thành Mai, phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá Diện tích kiot 48m2, xây hoàn thiện mặt ngoài 2 tầng 1 tumr. Giá chỉ 1.xxx(x học sinh) Liên hệ em ngay để được hỗ trợ chọn căn Dự án siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư Dự án chợ Thành Mai, phường [...]
  Chi tiết 16/04/2021
 • Bán siêu phẩm chợ Thành Mai cơ hội vàng đầu tư

  Bán siêu phẩm chợ Thành Mai cơ hội vàng đầu tư 16/04/2021
  • Giá: 1212120 Triệu
  • Diện tích: 48 m2
  • Vị trí: Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Chi tiết siêu phẩm chơ Thành Mai - Lê Thị Phương LêTổng diện tích quy hoạch: 10.054,5m2 Loại hình sản phẩm: Ki-ốt chợ xây thô 3 tầng 1 tum, hoàn thiện mặt ngoài theo phong cách châu Âu, với thiết kế hiện đại theo kiểu shophouse nhà phố vừa ở vừa kinh doanh. Số lượng ki-ốt khan hiếm: 55 căn duy nhất Diện [...]
  Chi tiết 16/04/2021
 • Bán đất công nghiệp tại Thanh Hóa, Hậu Lộc 1ha có 5000m xưởng

  Bán đất công nghiệp tại Thanh Hóa, Hậu Lộc 1ha có 5000m xưởng 20/04/2020
  • Giá: 22 Tỷ
  • Diện tích: 10000 m2
  • Vị trí: Hậu Lộc, Thanh Hóa
  Bán đất sản xuất công nghiệp 50 năm tại Thanh Hóa. Vị trí : Hậu Lộc, Thanh Hóa. Diện tích đất : 10.000m2, trên đất đã xây 5000m2 nhà xưởng + Đất công nghiệp đã trả tiền 1 lần, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thích hợp sản xuất nhiều ngành nghề. + Đất nằm gần Quốc lộ 10, giao thông thuận tiện, [...]
  Chi tiết 20/04/2020
 • Bán đất công nghiệp tại KCN Tây Bắc Ga, Thanh Hóa 2710m2

  Bán đất công nghiệp tại KCN Tây Bắc Ga, Thanh Hóa 2710m2 06/04/2020
  • Giá: 2 Triệu/m²
  • Diện tích: 2710 m2
  • Vị trí: Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Nhượng/ Bán đất công nghiệp tại Thanh Hóa. Vị trí : trong KCN Tây Bắc Ga, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Diện tích : 2.710m2. + Đất vuông vắn, nằm vị trí đẹp, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thích hợp đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất. + KCN Tây Bắc Ga có hạ tầng đồng bộ, hệ thông điện [...]
  Chi tiết 06/04/2020

Bán kho, nhà xưởng Tỉnh Thanh Hóa

Mua bán đất chính chủ giá tốt

xem thêm

Nhà đất Bất Động Sản Nổi Bật

MUA BÁN NHÀ XƯỞNG THANH HÓA - BÁN KHO, NHÀ XƯỞNG THANH HÓA GIÁ RẺ THÁNG 05/2022

Hàng ngày có đến hàng nghìn tin đăng mua bán Kho Thanh Hóa được rao trên Thongkenhadat.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm khó tính của người mua và bán. Các thông tin bán Kho Thanh Hóa được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm cả tin đăng của chính chủ và tin đăng qua môi giới. Từ đó, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn cho người mua Kho Thanh Hóa.

Tìm mua Kho Thanh Hóa giá rẻ như thế nào?

Hiện nay, với nhu cầu sinh sống cũng như mong muốn có một nơi để “nghỉ dưỡng, khỏa thú chơi” thì thị trường mua bán Kho Thanh Hóa đang ngày càng được nhiều người săn đón để có thể đầu tư hoặc phục vụ mục đích nghỉ dưỡng của riêng mình.
Thế nên, để giúp quý khách tìm được một Kho hoặc khu nghỉ dưỡng phù hợp với mong muốn của riêng mình, Thống Kê Nhà Đất liên tục cung cấp cho người mua thông tin mới nhất về giá cả thị trường mua bán Kho, nhà xưởng Thanh Hóa một cách nhanh chóng và rõ ràng. Người mua có thể vào chuyên mục “Mua bán Kho, nhà xưởng” trên chuyên trang Thống Kê Nhà Đất và chọn khu vực cùng giá bán mong muốn để tham khảo giao dịch.

KHI GIAO DỊCH MUA BÁN NHÀ XƯỞNG THANH HÓA CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Khi giao dịch mua Kho, nhà xưởng, các chuyên gia của Thống Kê Nhà Đất có những lời khuyên sau đây, người mua cần lưu ý để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch bán Kho Thanh Hóa:
1/ Xác minh thông tin Kho xưởng của người bán
Trước khi mua bất kỳ khu Kho hoặc khu nghỉ dưỡng nào, quý khách cần phải cẩn thận xác minh thông tin của người bán hoặc tốt nhất là mua Kho chính chủ hoặc của chính chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng để có thể an tâm khi mua các BĐS với giá trị không nhỏ, đặc biệt là tại khu vực Thanh Hóa. Do đó, bạn cần phải xác nhận được người bán có đủ quyền, điều kiện để bán khu Kho đó hay không (người bán đứng tên trên sổ đỏ hay được sang tay). Ngoài ra, quý khách cũng cần phải xác định rõ được rằng khu Kho đó có đứng tên chung vợ/chồng hay không và tùy theo các trường hợp khác nhau mà hợp đồng sẽ có những thay đổi phù hợp.
2/ Xác minh thông tin về sổ đỏ của nhà kho
Khi mua bán Kho xưởng Thanh Hóa, có rất nhiều Kho được bán với giá rất rẻ, bạn cần lưu ý vì rất có khả năng đó là Kho không có sổ đỏ hoặc bđs đang tranh chấp. Những Kho này đều tiềm ẩn những nguy cơ về chủ quyền. Do vậy, để chắc chắn nhất quý khách hãy lựa chọn những người bán có đầy đủ giấy tờ sổ đỏ và thông tin minh bạch.
3/ Tìm hiểu thông tin về nhà kho và đất
Trước khi lựa chọn bất kỳ Kho nào mua để đầu tư hoặc để ở thì quý khách cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy xem xét rằng những Kho này có nằm trong diện quy hoạch hay không, giao thông cũng như an ninh tại khu vực đó như thế nào. Để xác thực thông tin, bạn có thể tham khảo thêm ở Xã/Huyện hoặc Sở Tài Nguyên Môi Trường để kiểm tra về thông tin quy hoạch hoặc các dự án có trên khu vực đó. Ngoài ra, quý khách cũng nên tránh lựa chọn những căn nhà đang thuộc diện tranh chấp của những thành viên trong gia đình người bán.
4/ Hợp đồng sang tên mua bán kho tại Thanh Hóa
Khi bán Kho Thanh Hóa, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau trong hợp động sang tên:
- Thông tin giữa bên bán và bên mua: CMND (Ngày, nơi cấp); địa chỉ thường trú; địa chỉ hiện tại; số điện thoại.
- Nội dung hợp đồng nêu rõ quyền và nghĩa vụ của bên bán và bên mua.
- Giá nhà xưởng Thanh Hóa mà bên mua và bên bán đã thỏa thuận. Nếu xảy ra trường hợp đặt cọc trước thì cần làm hợp động đặt cọc ghi rõ ngày, giờ và người làm chứng.
- Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng nhà đất nếu có (cầm cố, thế chấp) kèm theo đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của bên bán và bên mua đôi với các quyền này.
- Giải pháp khi có bên vi phạm hợp đồng.
6/ Những điều cần lưu ý khi thực hiện mua bán kho Thanh Hóa
- Bạn nên lựa chọn thực hiện hợp đồng mua bán nhà xưởng Thanh Hóa tại những nơi đảm bảo an toàn như ngân hàng, phòng công chứng nhà nước.
- Không lựa chọn hình thức thanh toán bằng ngoại tệ.
- Khi hợp đồng đã được thực hiện và được công chứng, bạn nên nộp thuế ngay để tránh việc bị phạt do nộp chậm.

Phải mua bán Kho, khu nghỉ dưỡng Thanh Hóa giá rẻ, an toàn ở đâu?

Để việc tìm mua Kho xưởng Thanh Hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, quý khách hãy truy cập vào chuyên trang Bất Động Sản Thống Kê Nhà Đất và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, diện tích, ... theo nhu cầu của quý khách và chọn phân loại “Mua bán nhà”. Website Thống Kê Nhà Đất sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp cho quý khách. 
Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối tốt nhất giúp quý khách tương tác và trao đổi các chủ nhân căn hộ hay các chủ đầu tư bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là một đội ngũ nhân viên tư vấn thật sự chuyên nghiệp. Chắc chắn quý khách sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Thongkenhadat.com
Với những kinh nghiệm trên, nó không chỉ được áp dụng khi quý khách mua bán kho Thanh Hóa mà còn có thể áp dụng với mọi dự án hay nhà chính chủ tại bất kỳ khu vực nào khác. Liên hệ ngay với Thongkenhadat.com để được tư vấn, giải đáp cho quý khách nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về giao dịch mua bán nhà đất Thanh Hóa cũng như bất động sản tại các tỉnh thành khác.
--Thống Kê Nhà Đất –
 
xem thêm

Bản đồ Bán kho, nhà xưởng Thanh Hóa