HOT Nhận đặt chỗ siêu DA HOT nhất Đà Nẵng, CK thêm 3%, ứng dụng công nghệ 4.0 vào BĐS. Đẳng cấp có 1-0-2 tại Việt Nam Click:Xem chi tiết

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Xã Hòa Tiến, Huyện Hòa Vang

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà biệt thự, liền kề.Tỉnh/Tp: Đà Nẵng. Quận/Huyện: Hòa Vang. Phường/Xã: Hòa Tiến.0 bất động sản.

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thành phố Đà Nẵng

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Huyện Hòa Vang

Bán nhà biệt thự, liền kề ở Huyện Hòa Vang

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Theo địa giới hành chính hiên nay thì Xã Hòa Tiến nằm về phía Đông Nam huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13km và trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 5,6km; phía Đông giáp xã Hòa Châu, phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương, phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm Lệ), phía Nam giáp xã Điện Tiến (Tỉnh Quảng Nam). Với tổng diện tích 1.394 ha, trong đó đất nông nghiệp 807 ha. Hòa Tiến bao gồm hầu như tất cả các loại hình: núi, đồi, sông lạch, đồng quê, nỗng cát....Hòa Tiến được bao bọc bởi con sông Yên hợp lưu của sông Vu Gia và sông Túy Loan, chảy qua các thôn An Trạch, Bắc An, Thạch Bồ, Cẩm Nê để theo sông Hàn đổ ra biển, ngoài ra còn có sông Tây Tịnh rẽ nhánh sông yên, từ An Trạch chảy qua Lệ Sơn, La Bông, Yến Nê và quay lại hòa vào sông mẹ tại cửa khẩu Cẩm Nê, trở thành nguồn nước tưới tiêu cho các cánh đồng trù phú đồng thời làm dịu bớt cơn nóng mùa hè của những cồn cát, xóm rừng cằn cỗi. Nhiều cánh đồng màu mỡ, phì nhiêu như: An Trạch, La Bông, Cẩm Nê, Lệ Sơn, Bắc An, Thạch Bồ....không chỉ là những cánh đồng lúa cao sản, mà còn là những cách đồng rau tươi tốt.

 

Tìm mua nhà đất ở Xã Hòa Tiến trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

 

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại xã Hòa Tiến, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở xã Hòa Tiến mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở xã Hòa Tiến, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
Bán nhà biệt thự, liền kề tại Xã Hòa Tiến, Huyện Hòa Vang
Bản đồ