HOT Nhận đặt chỗ siêu DA HOT nhất Đà Nẵng, CK thêm 3%, ứng dụng công nghệ 4.0 vào BĐS. Đẳng cấp có 1-0-2 tại Việt Nam Click:Xem chi tiết

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà biệt thự, liền kề.Tỉnh/Tp: Kon Tum. Quận/Huyện: Kon Tum.0 bất động sản.

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Tỉnh Kon Tum

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thành phố Kon Tum

Bán nhà biệt thự, liền kề ở Thành phố Kon Tum

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Kon Tum là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Kon Tum, nằm ở phía Nam tỉnh này, bên bờ sông Đắk Bla, có diện tích 432,9815 km². Theo tiếng người bản địa Bahnar ở đây, Kon Tum có nghĩa là "làng ở gần hồ nước" . Từ trên cao nhìn xuống, TP Kon Tum có hình lòng chảo. TP Kon Tum cách Buôn Ma Thuột 246 km, cách Quy Nhơn 215 km và cách Pleiku 49 km. Nằm ở phía nam tỉnh Kon Tum. Phía tây giáp huyện Sa Thầy, phía bắc giáp huyện Đắk Hà, phía đông giáp huyện Kon Rẫy và tỉnh Gia Lai. Phía Nam giáp tỉnh Gia Lai.

Thành phố có 21 đơn vị hành chính gồm 10 phường: Duy Tân, Lê Lợi, Ngô Mây, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Quyết Thắng, Thắng Lợi, Thống Nhất, Trần Hưng Đạo, Trường Chinh và 11 xã: Chư Hreng, Đắk Blà, Đắk Cấm, Đắk Năng, Đắk Rơ Wa, Đoàn Kết, Hòa Bình, Ia Chim, Kroong, Ngọk Bay, Vinh Quang.

Có thể nói, về mặt địa lý, TP Kon Tum có vị trí chiến lược hết sức quan trọng, vừa là cơ hội mà cũng là trách nhiệm to lớn trong xu thế hội nhập, phát triển của cả vùng đất Tây Nguyên rộng lớn. Trong những năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, TP Kon Tum đã bước đầu tạo dựng cho mình một vóc dáng đô thị đầy tiềm năng, với sự phát triển đồng bộ trên mọi lĩnh vực… Với những thuận lợi trên cùng với thế mạnh về đất đai, TP Kon Tum chắc sẽ thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư tìm về đây đầu tư phát triển các dự án bất động sản có quy mô cũng như thu hút dân cư từ các tỉnh thành khác về đây sinh sống.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Kon Tum trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Kon Tum, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Kon Tum mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Kon Tum để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Kon Tum được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Kon Tum so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
Bản đồ