Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bắc Kạn, Bắc Kạn

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Bắc Kạn. Quận/Huyện: Bắc Kạn.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Bắc Kạn

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bắc Kạn

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Bắc Kạn

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Bắc Kạn là một thành phố trực thuộc của tỉnh Bắc Kạn, với diện tích tự nhiên là 137 km². Địa giới hành chính của TP Bắc Kạn như sau: phía bắc, đông bắc và tây giáp huyện Bạch Thông, phía nam, đông nam và tây nam giáp huyện Chợ Mới. TP Bắc Kạn bao gồm 6 phường: Đức Xuân, Huyền Tụng, Nguyễn Thị Minh Khai, Phùng Chí Kiên, Sông Cầu, Xuất Hóa và 2 xã: Dư­ơng Quang, Nông Th­ượng.

Nơi đây có tuyến quốc lộ 3 chạy qua, nối liền với Cao Bằng, Thái Nguyên và Hà Nội, nhánh quốc lộ 3B nối liền với Lạng Sơn và Quốc lộ 279 nối liền với tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Lạng Sơn. 

TP Bắc Kạn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá - xã hội của tỉnh Bắc Kạn. Trên địa bàn tập trung các cơ quan Đảng, Nhà nước, các sở, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, các đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp địa phương; có trung tâm văn hoá thông tin tỉnh, Nhà thi đấu đa năng hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi tập luyện của nhân dân; là đầu mối giao thông quan trọng có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá và đô thị hoá; có nhiều thuận lợi về kinh tế thương mại, dịch vụ, du lịch; có vị trí rất thuận lợi nằm trên tuyến Quốc lộ 3 thông thương với các tỉnh trong vùng Đông Bắc - Bắc bộ như Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nội...

Trong những năm qua, thành phố đã tạo được cơ chế thông thoáng, thu hút đầu tư như: Ưu tiên hỗ trợ hạ tầng; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Đồng thời, có chính sách ưu đãi đầu tư, hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp để các hộ dân đầu tư phát triển du lịch. Thành phố cũng đã lập nhiều dự án đầu tư tạo quỹ đất tái định cư và mở rộng quỹ đất ở đô thị để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho dân cư địa phương.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Bắc Kạn trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Bắc Kạn, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Bắc Kạn mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Bắc Kạn để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Bắc Kạn được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Bắc Kạn so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bắc Kạn, Bắc Kạn
Bản đồ