Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Bạc Liêu. Quận/Huyện: Bạc Liêu.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Bạc Liêu

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bạc Liêu

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Bạc Liêu

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Bạc Liêu là thành phố của tỉnh Bạc Liêu. Cơ cấu kinh tế của thành phố Bạc Liêu là thương mại - dịch vụ - công nghiệp và nông nghiệp. TP Bạc Liêu nằm ở phía Đông của tỉnh Bạc Liêu, nằm bên bờ rạch Bạc Liêu, cách biển 10 km và là trung tâm hành chính và đầu mối giao lưu trong và ngoài tỉnh. Hiện TP Bạc Liêu là đô thị loại 2. Phía Bắc giáp huyện Vĩnh Lợi, phía Nam giáp biển Đông, phía Tây giáp huyện Hoà Bình, phía Đông giáp thị xã Vĩnh Châu, của tỉnh Sóc Trăng. Thành phố Bạc Liêu gồm 7 phường: 1, 2, 3, 5, 7, 8, Nhà Mát và 3 xã: Hiệp Thành, Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông.

TP Bạc Liêu là trung tâm hành chính - chính trị, kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật của tỉnh Bạc Liêu. Là nơi có vị trí địa lý thuận lợi nằm ven biển Đông, nằm trên các trục hành lang kinh tế đô thị của quốc gia và quốc tế như trục quốc lộ 1A, quốc lộ Nam Sông Hậu, trục cao tốc Bạc Liêu - Hà Tiên. TP Bạc Liêu có vai trò là đầu mối giao thông thủy bộ quan trọng và nằm trên chuỗi đô thị phía biển Đông của Vùng đồng bằng sông Cửu Long thuận lợi phát triển kinh tế, thu hút đầu tư.

Thành phố đã tập trung thu hút đầu tư, chuyển đổi cơ cấu kinh tế, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, môi trường đô thị được cải thiện đáng kể góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố. Đến nay TP Bạc Liêu cơ bản đã đáp ứng được các tiêu chuẩn của đô thị loại II trực thuộc tỉnh.ông của Vùng đồng bằng sông Cửu Long thuận lợi phát triển kinh tế, thu hút đầu tư. Với những thuận lợi đó, thành phố đang và sẽ là một đô thị thu hút dân cư mọi miền.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Bạc Liêu trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Bạc Liêu, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Bạc Liêu mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Bạc Liêu để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Bạc Liêu được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Bạc Liêu so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu
Bản đồ