Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bến Tre, Bến Tre

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Bến Tre. Quận/Huyện: Bến Tre.1 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Bến Tre

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bến Tre

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Bến Tre

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Bến Tre 71,11 km2 là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bến Tre nằm trên cù lao Bảo, chung với các huyện Châu Thành, Giồng Trôm, Ba Tri. Phía Bắc và Đông giáp huyện Châu Thành, phía Nam giáp huyện Giồng Trôm, phía Tây giáp sông Hàm Luông, ngăn cách với huyện Mỏ Cày Bắc. TP Bến Tre gồm 10 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Phú Khương, Phú Tân và 7 xã: Bình Phú, Mỹ Thành, Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh, Phú Hưng, Phú Nhuận, Sơn Đông.

Hiện nay, cơ sở hạ tầng trên địa bàn thành phố đang được tập trung đầu tư xây dựng. Việc nhiều công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng đã bước đầu tạo nên diện mạo cho thành phố như: Quốc lộ 60 - tuyến tránh TP Bến Tre, Đại lộ Đồng Khởi (đây là 2 tuyến đường rộng và đẹp nhất của TP Bến Tre nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung với 4-8 làn xe, có dải phân cách giữa, cây xanh, chiếu sáng, vỉa hè); Đường Hùng Vương, Đường Nguyễn Văn Tư, Cầu Bến Tre 2, Hồ Trúc Giang. Trước khi hoàn thành cầu Rạch Miễu, đường bộ từ TP Bến Tre nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung với các tỉnh xung quanh đều qua phà Rạch Miễu.

Quy hoạch xây dựng tại TP Bến Tre hiện nay đang định hướng tính toán dành riêng các dự án bất động sản về nhà ở và các dự án tái định cư. Giá đất ở khu vực này tuy có tăng nhưng vẫn thấp hơn so với các thành phố trong khu vực. Giá tăng nhưng giá trị đất vẫn thấp nên dù có nguồn vốn nhỏ, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại các dự án. Ngoài ra TP còn tập trung phát triển thị trường đất công nghiệp, khu công nghiệp tập trung nhằm giải quyết việc làm thường xuyên cho trên 17.000 công nhân tại địa phương. Các dự án đã hình thành và phát triển tạo nên sức sống mới của một đô thị hiện đại.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Bến Tre trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Bến Tre, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Bến Tre mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Bến Tre để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Bến Tre được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Bến Tre so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Bến Tre, Bến Tre
Bản đồ