Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Đồng Tháp. Quận/Huyện: Cao Lãnh.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Đồng Tháp

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Cao Lãnh

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Cao Lãnh

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Cao Lãnh là một thành phố, đồng thời là tỉnh lỵ của Đồng Tháp, có diện tích 107 km². Đây còn là một trong các trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, có thể xem là điểm tựa và cơ sở hậu cần cho sự phát triển bền vững của một trong sáu vùng kinh tế lớn của Đồng bằng sông Cửu Long.

TP Cao Lãnh nằm ở tả ngạn sông Tiền dọc theo quốc lộ 30, cách Thành phố Hồ Chí Minh 154km, Thành phố Cần Thơ 80 km; phía Bắc và phía Đông giáp huyện Cao Lãnh, phía Nam giáp huyện Lấp Vò đều cùng tỉnh, phía Tây giáp huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Thành phố gồm 8 phường: 1, 2, 3, 4, 6, 11, Hòa Thuận, Mỹ Phú và 7 xã: Hòa An, Mỹ Ngãi, Mỹ Tân, Mỹ Trà, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tịnh Thới.

Giao thông ở TP Cao Lãnh từ hạ tầng kỹ thuật còn thấp kém so với mạng lưới đô thị trong khu vực, đến nay đã từng bước chỉnh trang nâng cấp, các tuyến giao thông liên xã, liên huyện đều đã được bêtông và nhựa hóa. Ngoài ra, thành phố còn có nhiều sông, kênh rạch lớn chảy qua với chiều dài hơn 1.462km; cảng Cao Lãnh là một trong các cảng sông lớn vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên tuyến đường thủy quốc tế đi Campuchia, tạo điều kiện thuận lợi trong việc gắn kết giữa sản xuất, vận chuyển, tiêu thụ hàng hóa với các tỉnh trong khu vực, Thành phố Hồ Chí Minh và quốc tế.

Hiện nay TP Cao Lãnh có diện tích đất nông nghiệp chiếm phần lớn tổng diện tích, do vậy việc chuyển đổi mục đích đất nông nghiệp sang các loại đất khác diễn ra khá nhanh. Thêm vào đó, hiện tại các dự án lớn đã và đang được thực hiện: khu cơ quan nhà nước ở phường 4, mở rộng lộ Hòa Đông, Hòa Tây với nhiều dự án như bệnh viện, trường học, các công ty, khu dân cư… Các dự án này đã sử dụng một nguồn đất nông nghiệp, đất ở rất lớn để phục vụ cho nhu cầu phát triển của các dự án.

Dân số đông, nhu cầu nhà ở tăng, giá trị đất ở ngày càng tăng cũng chính là nguyên nhân làm tăng tình hình chuyển mục đích trong thời gian qua. Chất lượng cuộc sống được cải thiện nhu cầu về một chỗ ở là rất lớn, cùng với quá trình đô thị hóa của TP Cao Lãnh các căn nhà tạm bợ thiếu kiên cố dần được thay thế, đó cũng là chủ trương của nhà nước về một thành phố đạt chuẩn.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Cao Lãnh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cao Lãnh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Cao Lãnh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cao Lãnh để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Cao Lãnh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cao Lãnh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp
Bản đồ