Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Quảng Bình. Quận/Huyện: Đồng Hới.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Quảng Bình

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Đồng Hới

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Đồng Hới

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Đồng Hới có diện tích có diện tích 155,71 km² là thành phố trực thuộc tỉnh của Quảng Bình ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Thành phố này nằm giữa quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh và bên tuyến đường sắt Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh với ga Đồng Hới là một trong những ga chính, có sông Nhật Lệ chảy qua. Đây là tỉnh lỵ tỉnh Quảng Bình, TP Đồng Hới giáp với Biển Đông ở phía đông với 12 km bờ biển cát trắng, huyện Bố Trạch ở phía tây và phía bắc, giáp huyện Quảng Ninh, di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng cách Đồng Hới 40 km về phía tây bắc.

 

Thành phố Đồng Hới có 16 đơn vị hành chính gồm 10 phường: Bắc Lý, Bắc Nghĩa, Đồng Mỹ, Đồng Phú, Đồng Sơn, Đức Ninh Đông, Hải Đình, Hải Thành, Nam Lý, Phú Hải và 6 xã: Bảo Ninh, Đức Ninh, Lộc Ninh, Nghĩa Ninh, Quang Phú, Thuận Đức.

 

Về lĩnh vực bất động sản ở thành phố Đồng Hới, rút kinh nghiệm những lô đất biệt thự giá cao khó bán, nên hiện nay đã chuyển hướng đầu tư quỹ đất ở không tập trung vào các vị trí đắc địa, diện tích mỗi lô vừa phải để thu hút đối tượng người có thu nhập trung bình trở xuống. Ngoài ra với những quy hoạch chi tiết, cụ thể, bộ mặt TP Đồng Hới đang có những sự đổi thay rõ nét với những khu đô thị mới, dãy nhà cao tầng, khu chung cư cao cấp ...Có lợi thế về du lịch, TP Đồng Hới đang rất được các nhà đầu tư quan tâm chú trọng đầu tư các dự án để thu hút du khách khắp mọi miền. 

 

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Đồng Hới trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Dothi247.net

 

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Đồng Hới, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Đồng Hới mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Đồng Hới để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Đồng Hới so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
Bản đồ