Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Lâm Đồng. Quận/Huyện: Lâm Hà.1 bất động sản.
 • bán nhà ở Đoàn Kết-Lâm Hà-Đinh Văn-Lâm Đồng

  bán nhà ở Đoàn Kết-Lâm Hà-Đinh Văn-Lâm Đồng 05/06/2020
  • Giá: 1.2 Tỷ
  • Diện tích: 1700 m2
  • Vị trí: Lâm Hà, Lâm Đồng
  "Hướng: Đông Nam. - Dt: 13X100 nở hậu 25m.đất nông nghiệp có 100m thổ cư - Vị trí: tân tiến-Lâm Hà-lâm đồng. - vị trí nhà trắc địa,gần trường học nhà thờ,chùa,gần,đường đất cách bê tông 50m,cách đường nhựa 150m,khu vực chuẩn bị mở rộng chợ Đoàn Kết. - Pháp lý: sổ đỏ đầy đủ - Giá :1,2 tỉ còn thương lượng. - Đt:0962441379"
  Chi tiết

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Lâm Đồng

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Huyện Lâm Hà

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Huyện Lâm Hà

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Lâm Hà trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lâm Hà, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Lâm Hà mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lâm Hà để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Lâm Hà được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lâm Hà so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng
Bản đồ