Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Lạng Sơn. Quận/Huyện: Lạng Sơn.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Lạng Sơn

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Lạng Sơn

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Lạng Sơn

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Lạng Sơn là tỉnh lỵ của tỉnh Lạng Sơn, có diện tích khoảng 79 km². Thành phố nằm bên quốc lộ 1A, cách biên giới Việt Nam - Trung Quốc 18 km; cách Hữu Nghị quan 15 km và Đồng Đăng 13 km về phía đông bắc. Phía Bắc giáp xã Thạch Đạn, Thụy Hùng – huyện Cao Lộc. Phía Nam giáp xã Tân Thành, Yên Trạch – huyện Cao Lộc và xã Vân Thủy - huyện Chi Lăng. Phía Đông giáp thị trấn Cao Lộc và các xã Gia Cát, Hợp Thành, Tân Liên – huyện Cao Lộc. Phía Tây giáp xã Xuân Long – huyện Cao Lộc và xã Đồng Giáp – huyện Văn Quan.

TP Lạng Sơn nằm trên hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng với trục giao thông huyết mạch quốc lộ 1A và tuyến đường sắt liên vận quốc tế Việt Nam – Trung Quốc, cách Thủ đô Hà Nội 154 km, cách biên giới Việt – Trung 18 km. Ngoài ra đi qua thành phố còn có đường quốc lộ 4B đi Quảng Ninh, đường nối với quốc lộ 4A đi Cao Bằng, đường nối với quốc lộ 1A đi Thái Nguyên đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc thông thương giữa thành phố Lạng Sơn với các đô thị trong vùng và cả nước.

TP Lạng Sơn được chia làm 8 đơn vị hành chính gồm 5 phường: Chi Lăng, Đông Kinh, Hoàng Văn Thụ, Tam Thanh, Vĩnh Trại và 3 xã: Hoàng Đồng, Mai Pha, Quảng Lạc.

Hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật cần được tập trung đầu tư với nhiều dự án đầu tư xây dựng mới, hướng tới một đô thị văn minh, hiện đại mà nổi bật là dự án Khu đô thị Phú Lộc bao gồm các dự án về khu nhà liền kề, khu nhà biệt thự, căn hộ chung cư cao tầng, đất nền dự án,… Các dự án này được thiết kế với không gian kiến trúc hiện đại cùng nhiều công trình xây dựng công cộng phục vụ nhu cầu đời sống dân sinh. Khi đầu tư vào TP Lạng Sơn, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư theo pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam, của Chính phủ và tỉnh Lạng Sơn. TP Lạng Sơn cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư về vấn đề liên quan như: môi trường pháp lý, các chính sách khuyến khích đầu tư, giải quyết các thủ tục hành chính, tạo điều kiện về mặt bằng đất đai, nhà xưởng, cơ sở hạ tầng, giao thông, đào tạo cung cấp nguồn nhân lực, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội…nhằm thu hút tất cả các nguồn lực xây dựng TP Lạng Sơn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Dự án nổi bật ở TP Lạng Sơn:

Khu đô thị mới Phú Lộc I

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Lạng Sơn trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lạng Sơn, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Lạng Sơn mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lạng Sơn để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Lạng Sơn được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lạng Sơn so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
Bản đồ