Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Lào Cai, Lào Cai

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Lào Cai. Quận/Huyện: Lào Cai.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Lào Cai

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Lào Cai

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Lào Cai

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Lào Cai là một thành phố biên giới phía bắc, một đô thị loại 2, tỉnh lỵ của tỉnh Lào Cai, có diện tích 229,67 km². TP Lào Cai có Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai là nơi giao thương quan trọng ở phía bắc Việt Nam với phía nam Trung Quốc. Là địa đầu của đất nước, TP Lào Cai là cửa ngõ quan trọng mở cửa thị trường Việt Nam với các tỉnh phía tây nam Trung Quốc và cả các tỉnh nằm sâu trong nội địa Trung Quốc.

TP Lào Cai gồm 17 đơn vị hành chính trực thuộc. Đó là 12 phường: Bắc Cường, Bắc Lệnh, Bình Minh, Cốc Lếu, Duyên Hải, Kim Tân, Lào Cai, Nam Cường, Phố Mới, Pom Hán, Thống Nhất, Xuân Tăng và 5 xã: Cam Đường, Đồng Tuyển, Hợp Thành, Tả Phời, Vạn Hòa.

TP Lào Cai cũng chính là ga cuối cùng của tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai. Từ đây người ta có thể chuyển tiếp sang Trung Quốc bằng đường bộ hoặc thậm chí bằng đường sắt bằng các chuyến tàu liên vận quốc tế. Ở phía bắc chỉ có 2 tỉnh duy nhất có được điều kiện thuận lợi này là Lạng Sơn và Lào Cai. Về đường bộ, Quốc lộ 4D nối TP Lào Cai với các huyện bên cạnh là Mường Khương, Bát Xát, Sa Pa, với tỉnh Lai Châu và với Quốc lộ 32. Quốc lộ 4E và Quốc lộ 70 nối thành phố với các huyện phía đông nam của tỉnh và với các tỉnh ở phía nam.

Với lợi thế giàu tiềm năng về du lịch, cảnh quan thiên nhiên, sự thân thiện, mến khách,TP Lào Cai đang trở thành điểm đến của nhiều du khách trong nước và quốc tế. Thành phố đã xác định phát triển cảnh quan theo hướng đô thị sinh thái. Nhiều tiểu cảnh và công viên, quảng trường được xây dựng, tạo ra một môi trường sinh hoạt chung lý tưởng cho công dân thành phố. Các đường phố đều có vỉa hè trồng cây xanh, các điểm giao cắt đều xây dựng vòng xuyến rộng, dự phòng cho việc gia tăng lưu lượng giao thông trong nhiều năm tiếp theo. Du lịch TP Lào Cai đang có những khởi sắc và bước đi đúng hướng, thành phố đang vượt qua những khó khăn về suy thoái kinh tế, tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch, phát huy những tiềm năng và lợi thế của địa phương. Trong tương lai không xa sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án, như Dự án xây dựng khu vui chơi giải trí Lâm viên Nhạc Sơn, tạo nên một điểm hẹn hấp dẫn của du khách nơi biên cương.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Lào Cai trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lào Cai, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Lào Cai mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lào Cai để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Lào Cai được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lào Cai so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Lào Cai, Lào Cai
Bản đồ