Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Long Xuyên, An Giang

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: An Giang. Quận/Huyện: Long Xuyên.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh An Giang

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Long Xuyên

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Long Xuyên

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Long Xuyên là một thành phố và là tỉnh lỵ tỉnh An Giang, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam có diện tích 106,87 km2. Thành phố lớn và sầm uất thứ hai Đồng bằng sông Cửu Long, chỉ sau thành phố Cần Thơ. TP Long Xuyên cũng từng là tỉnh lỵ của tỉnh Long Xuyên cũ trước năm 1956. Năm 2009, Chính phủ Việt Nam đã công nhận TP Long Xuyên là đô thị loại II trực thuộc tỉnh An Giang. Định hướng đến năm 2020, TP Long Xuyên sẽ trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang. Long Xuyên gồm 11 phường: Bình Đức, Bình Khánh, Đông Xuyên, Mỹ Bình, Mỹ Hòa, Mỹ Long, Mỹ Phước, Mỹ Quý, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới, Mỹ Xuyên và 2 xã: Mỹ Hòa Hưng, Mỹ Khánh

TP Long Xuyên cách thủ đô Hà Nội 1950 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 189 km về phía Tây Nam, cách biên giới Campuchia 45 km đường chim bay. Long Xuyên là tỉnh lỵ, trung tâm, kinh tế, chính trị, văn hoá và khoa học kỹ thuật của tỉnh An Giang. Thành phố nằm bên bờ sông Hậu.  Phía Tây Bắc giáp huyện Châu Thành, đường ranh giới dài 12,446 km. Phía Đông Bắc tiếp giáp với huyện Chợ Mới. Phía Tây giáp huyện Thoại Sơn với chiều dài đường ranh giới là 10,054 km. Phía Nam giáp quận Thốt Nốt của thành phố Cần Thơ.

TP Long Xuyên có Cảng Mỹ Thới với 01 cầu cảng dạng liền bờ dài 106m, rộng 21m, có khả năng tiếp nhận tàu trọng tải đến năm ngàn DWT và 2 bến phà là Phà Vàm Cống, Phà An Hòa. Cả hai bến phà đều được xây dựng trước năm 1975 và đã được đầu tư nâng cấp...Ngoài ra, còn có hai bến phà nhỏ hơn: Phà Ô Môi và Phà Trà Ôn, phục vụ việc đi lại giữa các bờ Mỹ Long - Mỹ Hòa Hưng và Bình Đức - Mỹ Hòa Hưng. Hiện nay việc di chuyển từ thành phố Long Xuyên lên thành phố Hồ Chí Minh vẫn phải đi qua phà Vàm Cống hoặc phà An Hòa.

Để TP Long Xuyên trở thành đô thị loại I, TP Long Xuyên sẽ tích cực phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn nhằm thu hút lao động, tăng dân số trong thời gian tới. Để làm được điều này, TP Long Xuyên sẽ phát triển hệ thống giao thông, các khu đô thị và nhà ở để đáp ứng nhu cầu ăn ở, đi lại cho lượng dân số bổ sung sắp tới. Do đó, UBND TP Long Xuyên đang kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực phát triển một số dự án đô thị, nhà ở. Nhận thấy tiềm năng phát triển của thành phố nên nhiều dự án bất động sản theo đó cũng nối đuôi nhau ra đời. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác tạo nên sự sôi động của bất động sản Long Xuyên chính là sản phẩm đa dạng, hạ tầng, tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn chỉnh. Với mức giá chào bán trung bình hiện nay tại Long Xuyên thấp hơn nhiều so với TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là hiện nay cơ sở hạ tầng và điều kiện đi lại giữa các khu vực này không còn khó khăn như trước. Những yếu tố trên là điểm nhấn quan trọng khiến bất động sản khu vực này ngày càng hút khách.

Các dự án nổi bật ở Long Xuyên:

Căn hộ chung cư First Home
 
Khu đô thị mới Sao Mai Bình Khánh

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Long Xuyên trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Long Xuyên, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Long Xuyên mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Long Xuyên để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Long Xuyên được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Long Xuyên so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Long Xuyên, An Giang
Bản đồ