Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Ninh Bình. Quận/Huyện: Ninh Bình.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Ninh Bình

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Ninh Bình

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Ninh Bình

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Ninh Bình là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học và du lịch của tỉnh Ninh Bình. TP Ninh Bình với diện tích 48,36 km² hiện là đô thị loại II, là một đầu mối giao thông của hệ thống đường Cầu Giẽ- Thanh Hóa và Ninh Bình - Nam Định-Hải Phòng. Thành phố này cũng nằm ở vị trí giao điểm của quốc lộ 1A với 2 quốc lộ 10 và Quốc lộ 38B đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ.

TP Ninh Bình nằm cách Hà Nội 93 km theo quốc lộ 1A; phía bắc và phía tây giáp huyện Hoa Lư, phía nam và đông nam giáp huyện Yên Khánh, phía đông bắc giáp huyện Ý Yên (Nam Định). Khoảng cách từ trung tâm thành phố tới 7 huyện lỵ khác của tỉnh Ninh Bình đều dưới 30 km.

Gồm 14 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 11 phường: Bích Đào, Đông Thành, Nam Bình, Nam Thành, Ninh Khánh, Ninh Phong, Ninh Sơn, Phúc Thành, Tân Thành, Thanh Bình, Vân Giang và 3 xã: Ninh Nhất, Ninh Phúc, Ninh Tiến.

TP Ninh Bình được biết đến là một tỉnh giàu tiềm năng du lịch và các lợi thế về địa lý, giao thông thuận tiện, chỉ cách Thủ đô hơn 1 giờ chạy xe nên sự chuyển dậy của thị trường bất động sản Hà Nội cũng tác động mạnh mẽ đến thị trường TP Ninh Bình. Theo quy hoạch đô thị Ninh Bình, TP Ninh Bình đang được xây dựng trở thành là một trung tâm dịch vụ, du lịch và là đô thị đầu mối giao thông ở cửa ngõ của miền Bắc. Quy hoạch cũng xác định mục tiêu phát triển TP Ninh Bình sẽ trở thành thành phố có diện tích gấp 3 hiện nay. Mặt khác, với sự quan tâm của chính quyền địa phương luôn tạo những điều kiện tối ưu cho các nhà đầu tư và quan trọng hơn là giá BĐS tại TP Ninh Bình vẫn còn đang khá rẻ so với mặt bằng chung của các tỉnh lân cận…. Nên rõ ràng đây là một thị trường lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản luôn muốn hướng tới.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Ninh Bình trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ninh Bình, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Ninh Bình mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ninh Bình để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Ninh Bình được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ninh Bình so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình
Bản đồ