Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Hà Nam. Quận/Huyện: Phủ Lý.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Hà Nam

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Phủ Lý

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Phủ Lý

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Phủ Lý là thành phố trực thuộc tỉnh, tỉnh lỵ của tỉnh Hà Nam, có 8.787,30 ha diện tích tự nhiên. Đây là trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế và là đô thị loại 3 của tỉnh Hà Nam. Thành phố này nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam Hà Nội và cũng là thành phố ngã ba sông hợp lưu lại là sông Đáy, sông Châu Giang và sông Nhuệ.

Thành phố Phủ Lý nằm trên quốc lộ 1A, bên bờ phải sông Đáy, Thành phố Phủ Lý cách Hà Nội 60 km về phía Nam, thành phố Nam Định 30 km về Phía Tây Bắc và thành phố Ninh Bình 33 km về phía Bắc. Phía Đông giáp huyện Bình Lục; Phía Tây giáp huyện Kim Bảng;  Phía Nam giáp huyện Thanh Liêm; Phía Bắc giáp huyện Duy Tiên. Thành phố Phủ Lý có 21 đơn vị hành chính gồm 11 phường: Minh Khai, Hai Bà Trưng, Lương Khánh Thiện, Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Quang Trung, Thanh Châu, Liêm Chính, Châu Sơn, Lam Hạ, Thanh Tuyền và 10 xã: Liêm Chung, Phù Vân, Tiên Tân, Tiên Hiệp, Tiên Hải, Đinh Xá, Trịnh Xá, Liêm Tuyền, Liêm Tiết, Kim Bình.

Diện mạo đô thị ngày càng khang trang do thành phố thường xuyên quan tâm đến công tác xây dựng và phát triển đô thị, tạo điều kiện cho việc thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển. Tại Phủ Lý người dân có xu hướng mua đất nền tự xây để dễ dàng kiểm soát chất lượng công trình. Do đó, đa phần các dự án tại đây đều kinh doanh đất nền nhằm tăng tính thanh khoản và phù hợp với ngân sách đầu tư, đồng thời đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng nhằm thu hút khách hàng. Nhằm thỏa mãn sự quan tâm của khách hàng, đồng thời tạo nên một môi trường sống chất lượng, thể hiện đẳng cấp vượt trội cho cư dân sinh sống tại đây, các chủ đầu tư đã triển khai các dự án đất nền có vị trí vô cùng thuận lợi với mức giá hợp lý và hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Phủ Lý trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phủ Lý, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Phủ Lý mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phủ Lý để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Phủ Lý được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phủ Lý so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
Bản đồ