Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Kiên Giang. Quận/Huyện: Rạch Giá.4 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Kiên Giang

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Rạch Giá

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Rạch Giá

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Rạch Giá có diện tích 104 km2 là thành phố biển của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội của tỉnh Kiên Giang (trước đó là tỉnh Rạch Giá). Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường biển, đường bộ và đường hàng không nhằm kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á....Phía Đông thành phố giáp các huyện Tân Hiệp và Châu Thành. Phía Nam giáp các huyện Châu Thành và An Biên. Phía Bắc giáp các huyện Hòn Đất và Tân Hiệp. Phía Tây là ranh giới tiếp giáp vùng biển huyện Kiên Hải.

Thành phố Rạch Giá gồm 12 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 11 phường: An Bình, An Hòa, Rạch Giá, Rạch Sỏi, Vĩnh Bảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lạc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh Vân, Vĩnh Thông và 1 xã Phi Thông.

Thành phố Rạch Giá là một trong 4 đô thị trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long gồm Rạch Giá - Long Xuyên - Cần Thơ và Cà Mau. Không chỉ là đô thị lớn của vùng, Thành phố Rạch Giá còn là khu vực có nền kinh tế phát triển năng động của cả nước, nhất là kinh tế biển dịch vụ thương mại.

Thành phố biển miền Tây Nam này ngày càng có nhiều người biết đến hơn là bởi Rạch Giá đang sở hữu khu đô thị lấn biển đầu tiên và lớn nhất Việt Nam với các dự án nhà phố, nhà tái định cư, biệt thự,... cùng rất nhiều các công trình tiện ích hoàn hảo. Quy hoạch này góp phần phát triển bền vững, ổn định trong việc quản lý sử dụng đất đai và phát triển cơ sở hạ tầng. Từ đó, Rạch Giá có thể khai thác hết các tiềm năng kinh tế – xã hội trong việc kết nối khu đô thị lấn biển Tây Bắc với các khu chức năng trong thành phố để có chiến lược phát triển toàn diện, hợp lý về nguồn nhân lực, quản lý lãnh thổ, khai thác tài nguyên và hạ tầng kỹ thuật, thay đổi diện mạo thành phố Rạch Giá ngày càng khang trang, hiện đại. Với những thay đổi mạnh mẽ của thành phố, mà nhất là dự án khu đô thị lấn biển này, trong tương lai Rạch Giá sẽ là một thành phố sôi động, hiện đại thu hút dân cư khắp nơi về đây sinh sống.

Các dự án nổi bật ở Rạch Giá:

Khu đô thị mới Vĩnh Hiệp - Kiên Giang

Khu đô thị mới Phú Cường
 
Tìm mua nhà đất ở Thành phố Rạch Giá trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com
Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Rạch Giá, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Rạch Giá mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Rạch Giá để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Rạch Giá được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Rạch Giá so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang
Bản đồ