Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà riêng, nhà hẻm.Tỉnh/Tp: Hậu Giang. Quận/Huyện: Vị Thanh.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Tỉnh Hậu Giang

Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Vị Thanh

Bán nhà riêng, nhà hẻm ở Thành phố Vị Thanh

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Vị Thanh là thành phố thuộc tỉnh Hậu Giang, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Thành phố Vị Thanh được mệnh danh là "Thành phố Tây sông Hậu", đồng thời là thành phố trẻ bên dòng Xà No và là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Hậu Giang từ năm 2004, khi tỉnh Hậu Giang được tái lập. Vị Thanh hiện tại là đô thị loại 3 với diện tích tự nhiên là 118 km2.
 
Địa giới hành chính của thành phố Vị Thanh: Đông giáp huyện Vị Thủy, (Hậu Giang). Nam giáp huyện Long Mỹ, (Hậu Giang). Bắc giáp huyện Vị Thủy, (Hậu Giang) và huyện Giồng Riềng, (Kiên Giang). Tây giáp huyện Gò Quao, (Kiên Giang).Thành phố Vị Thanh có 9 đơn vị hành chính cấp xã, phường gồm 5 phường: 1, 3, 4, 5, 7 và 4 xã: Hỏa Lựu, Hỏa Tiến, Tân Tiến, Vị Tân.
 
Thành phố nằm trên các trục tuyến giao thông đường thủy và đường bộ quan trọng của tỉnh Hậu Giang và tiểu vùng Tây sông Hậu, có những điểm giao lưu kinh tế lớn với các huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, và với đô thị trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long là thành phố Cần Thơ. Với vai trò là đô thị trung tâm giao lưu kinh tế của tiểu vùng Tây sông Hậu và tiểu vùng Bắc bán đảo Cà Mau, nằm ở giữa tứ giác tăng trưởng Cần Thơ - Cà Mau - Kiên Giang - An Giang.

Trong phát triển kinh tế, thương mại và đầu tư, Vị Thanh luôn chú trọng tới quản lý quy hoạch, kiến trúc, xây dựng công trình và chỉnh trang đô thị. Thành phố sẽ tập trung kêu gọi các thành phần kinh tế đầu tư vào phát triển thương mại - dịch vụ, ưu tiên phát triển các loại hình dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn với quy mô lớn, đa dạng. Sắp tới, Vị Thanh sẽ triển khai các dự án khu dân cư, tái định cư của các dự án có thu hồi đất; huy động các nguồn lực cho xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị và nông thôn, hoàn thành và triển khai chương trình đề án nâng cấp và mở rộng Thành phố, gắn với giải tỏa nhà ở ven kênh rạch, giải quyết nạn ô nhiễm môi trường, thực hiện công tác xây dựng dự án nâng cấp và phát triển đô thị. Với sự phát triển nhanh chóng của thành phố, cộng với giá bất động sản ở đây còn chưa cao, hợp với túi tiền của nhiều người, Vị Thanh sẽ là lựa chọn tốt để nhiều người đến sinh sống và làm việc.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Vị Thanh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Vị Thanh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Vị Thanh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Vị Thanh để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Vị Thanh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Vị Thanh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang
Bản đồ