HOT Nhận đặt chỗ siêu DA HOT nhất Đà Nẵng, CK thêm 3%, ứng dụng công nghệ 4.0 vào BĐS. Đẳng cấp có 1-0-2 tại Việt Nam Click:Xem chi tiết

Cho thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Cho thuê căn hộ chung cư.Tỉnh/Tp: Quảng Ngãi. Quận/Huyện: Quảng Ngãi.0 bất động sản.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Tỉnh Quảng Ngãi

Cho thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Quảng Ngãi

Cho thuê căn hộ chung cư ở Thành phố Quảng Ngãi

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Quảng Ngãi là tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Ngãi ở vùng Nam Trung Bộ Việt Nam. TP Quảng Ngãi là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và an ninh - quốc phòng của tỉnh Quảng Ngãi; TP Quảng Ngãi nằm vị trí gần trung độ của tỉnh (cách địa giới tỉnh về phía Bắc 28 Km, phía Nam 58 Km, phía Tây 57 Km, cách bờ biển 10 Km); cách thành phố Đà Nẵng 123 km; cách thành phố Quy Nhơn 170 km; cách thành phố Hồ Chí Minh 821 Km và cách Thủ đô Hà Nội 889 Km.

Phía Đông giáp Biển đông; Phía Tây và Tây Bắc giáp huyện Sơn Tịnh; Phía Nam và Tây Nam giáp huyện Tư Nghĩa và huyện Mộ Đức; Phía Bắc giáp huyện Bình Sơn. Với diện tích tự nhiên 16.015,34 hecta, thành phố có 9 phường: Chánh Lộ, Lê Hồng Phong, Nghĩa Chánh, Nghĩa Lộ, Nguyễn Nghiêm, Quảng Phú, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trương Quang Trọng và 14 xã: Nghĩa An, Nghĩa Dũng, Nghĩa Dõng, Nghĩa Hà, Nghĩa Phú, Tịnh An, Tịnh Ấn Đông, Tịnh Ấn Tây, Tịnh Châu, Tịnh Hòa, Tịnh Khê, Tịnh Kỳ, Tịnh Long, Tịnh Thiện.

TP Quảng Ngãi đang định hướng phát triển quỹ nhà ở để phục vụ cho phần đông dân cư địa phương. Với mục tiêu xây dựng khu dân cư mới, đạt tính chất là khu ở cao cấp, tiên tiến với hạ tầng kỹ thuật đô thị và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và trở thành một điểm nhấn đô thị cho trung tâm thành phố. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, TP Quảng Ngãi có vị trí thuận lợi với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt, hội đủ điều kiện để phát triển, hấp dẫn các nhà đầu tư, là nơi hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Các dự án nổi bật ở TP Quảng Ngãi:

Khu dân cư Phan Đình Phùng và Nam Lê Lợi Khu đô thị mới Phú Mỹ
Khu đô thị mới An Phú Sinh  
 
Tìm mua nhà đất ở Thành phố Quảng Ngãi trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com
Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Quảng Ngãi, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Quảng Ngãi mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Quảng Ngãi để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Quảng Ngãi được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Quảng Ngãi so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Cho thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Bản đồ