Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất.Tỉnh/Tp: Long An. Quận/Huyện: Tân An.0 bất động sản.
Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Tỉnh Long An

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Tân An

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất ở Thành phố Tân An

TOP KHÓA HỌC ONLINE BĐS UY TÍN

GIÁ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN 2021

xem thêm

Liên kết nổi bật

CHO THUÊ KHO, NHÀ XƯỞNG, ĐẤT THÀNH PHỐ TÂN AN GIÁ RẺ THÁNG 08/2021

Hàng ngày có đến hàng nghìn tin đăng cho thuê kho, nhà xưởng, đất Thành phố Tân An được rao trên Thongkenhadat.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm khó tính nhất của người đi thuê. Các thông tin cho thuê kho Thành phố Tân An được tổng hợp từ cả nguồn tin rao về của chính chủ và tin đăng qua môi giới. Từ đó, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn cho người đi thuê kho, nhà xưởng, đất ở Thành phố Tân An.

Thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất Thành phố Tân An giá rẻ hiện nay?

Có thể nói, các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Tân An luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất Thành phố Tân An chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Thongkenhadat.com chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất Thành phố Tân An. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường ở Thành phố Tân An.

KHI GIAO DỊCH THUÊ KHO, NHÀ XƯỞNG, ĐẤT THÀNH PHỐ TÂN AN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất Thành phố Tân An giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:

1/ Xác minh thông tin khu kho, nhà xưởng, đất của người cho thuê:

Trước khi thuê bất kỳ khu kho, nhà xưởng hay đất nào, quý khách cần phải cẩn thận xác minh thông tin của người cho thuê hoặc tốt nhất là thuê BĐS chính chủ để đảm bảo an toàn khi giao dịch. Ngoài ra, quý khách cũng cần phải xác định rõ được rằng khu trang trại đó có đứng tên chung vợ/chồng hay không và tùy theo các trường hợp khác nhau mà hợp đồng sẽ có những thay đổi phù hợp.

2/ Tìm hiểu thông tin về khu kho, nhà xưởng, đất cần thuê:

Trước khi lựa chọn để thuê bất kỳ khu kho, nhà xưởng, đất Thành phố Tân An ;nào, thì quý khách cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy xem xét rằng vị trí này có nằm trong diện quy hoạch hay không, giao thông cũng như an ninh tại khu vực đó như thế nào. Để xác thực thông tin, bạn có thể tham khảo thêm ở Xã/Huyện hoặc Sở Tài Nguyên Môi Trường để kiểm tra về thông tin quy hoạch hoặc các dự án có trên khu vực đó. Ngoài ra, quý khách cũng nên tránh lựa chọn những căn nhà đang thuộc diện tranh chấp của những thành viên trong gia đình người bán, từ đó hạn chế được tối đa rủi ro khi đầu tư hoặc thuê mà có gia cố sửa chữa.

3/ Hợp đồng cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Tân An:

Khi thuê kho Thành phố Tân An, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau trong hợp động sang tên:

- Thông tin giữa bên thuê và bên cho thuê: CMND (Ngày, nơi cấp); địa chỉ thường trú; địa chỉ hiện tại; số điện thoại.

- Nội dung hợp đồng nêu rõ quyền và nghĩa vụ của bên thuê và bên cho thuê.

- Giá cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Tân An mà bên thuê và bên cho thuê đã thỏa thuận. Nếu xảy ra trường hợp đặt cọc trước thì cần làm hợp động đặt cọc ghi rõ ngày, giờ và người làm chứng.

- Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng nhà đất nếu có (cầm cố, thế chấp) kèm theo đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của bên bán và bên mua đôi với các quyền này.

- Giải pháp khi có bên vi phạm hợp đồng.

Phải cho thuê kho, nhà xưởng Thành phố Tân An giá rẻ, an toàn ở đâu?

Để việc tìm thuê kho, nhà xưởng Thành phố Tân An trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, quý khách hãy truy cập vào chuyên trang Bất Động Sản Thống Kê Nhà Đất và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, diện tích, ... theo nhu cầu của quý khách và chọn phân loại “Cho thuê kho, nhà xưởng, đất”. Website Thống Kê Nhà Đất sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp cho quý khách. Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối tốt nhất giúp quý khách tương tác và trao đổi các chủ nhân căn hộ hay các chủ đầu tư bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là một đội ngũ nhân viên tư vấn thật sự chuyên nghiệp. Chắc chắn quý khách sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Thongkenhadat.com

Với những kinh nghiệm trên, nó không chỉ được áp dụng khi quý khách thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Tân An mà còn có thể áp dụng với mọi dự án hay nhà chính chủ tại bất kỳ khu vực nào khác. Liên hệ ngay với Thongkenhadat.com để được tư vấn, giải đáp cho quý khách nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về giao dịch cho thuê đất tại Thành phố Tân An cũng như bất động sản tại các tỉnh thành khác.

--Thống Kê Nhà Đất --

xem thêm

Bản đồ Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Tân An, Tỉnh Long An