HOT Nhận đặt chỗ siêu DA HOT nhất Đà Nẵng, CK thêm 3%, ứng dụng công nghệ 4.0 vào BĐS. Đẳng cấp có 1-0-2 tại Việt Nam Click:Xem chi tiết

Cho thuê loại bất động sản khác tại Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Cho thuê loại bất động sản khác.Tỉnh/Tp: Hải Dương. Quận/Huyện: Hải Dương.0 bất động sản.

Cho thuê loại bất động sản khác tại Tỉnh Hải Dương

Cho thuê loại bất động sản khác tại Thành phố Hải Dương

Cho thuê loại bất động sản khác ở Thành phố Hải Dương

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học, y tế, dịch vụ của tỉnh Hải Dương, có diện tích 71,39 km². TP Hải Dương nằm ở vị trí trung tâm tỉnh, phía bắc giáp huyện Nam Sách, phía đông giáp các huyện Kim Thành và Thanh Hà, phía tây giáp huyện Cẩm Giàng, phía nam giáp huyện Gia Lộc, phía đông nam giáp hai huyện Thanh Hà và Tứ Kỳ. TP Hải Dương nằm cách Thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây.

TP Hải Dương hiện có 21 đơn vị hành chính bao gồm 17 phường: Ái Quốc, Bình Hàn, Cẩm Thượng, Hải Tân, Lê Thanh Nghị, Ngọc Châu, Nguyễn Trãi, Nhị Châu, Phạm Ngũ Lão, Quang Trung, Tân Bình, Thạch Khôi, Thanh Bình, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Tứ Minh, Việt Hòa và 4 xã: An Châu, Nam Đồng, Tân Hưng, Thượng Đạt.

Những khu đô thị mới của tương lai như những điểm nhấn đầy ấn tượng của một thành phố trẻ. TP Hải Dương hơn bao giờ hết tự hào đang sở hữu trong tay hai khu đô thị lớn với tầm cỡ nằm trong trung tâm khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc. Nhờ có quỹ đất rộng nên điểm khác biệt của đô thị này so với các đô thị mới nằm trong quỹ đất hẹp ở các thành phố khác là: Nằm cạnh khu thương mại, du lịch, văn hóa, thể thao sầm uất, tạo sức hút mạnh đối với dân cư từ ngay trong TP Hải Dương và các tỉnh lân cận đến sinh sống. Đặc biệt sự hiện diện của những khối nhà đan xen với thiên nhiên thoáng đãng sẽ đem đến cho vùng đất trước đây là ao chuôm đồng lầy một dáng vẻ hiện đại duyên dáng. Hệ thống sông và giao thông được chú trọng khai thác để tạo cảnh quan đô thị sinh thái. Khi hoàn thiện, đô thị mới phía Đông TP Hải Dương sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh sống của hơn 1 vạn dân. 

Các dự án nổi bật ở TP Hải Dương:

Khu dân cư Thạch Khôi Khu đô thị mới Tây Nam Cường
 
Tìm mua nhà đất ở Thành phố Hải Dương trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com
Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hải Dương, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Hải Dương mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hải Dương để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Hải Dương được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Hải Dương so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Cho thuê loại bất động sản khác tại Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Bản đồ