Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Cho thuê Bán nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng tại Tỉnh Phú Thọ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Cho thuê Bán nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng.Tỉnh/Tp: Phú Thọ.0 bất động sản.
Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm

Cho thuê nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng ở Tỉnh Phú Thọ

TOP KHÓA HỌC ONLINE BĐS UY TÍN

GIÁ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN 2021

xem thêm

Liên kết nổi bật

CHO THUÊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG TỈNH PHÚ THỌ GIÁ RẺ THÁNG 08/2021

Hiện nay, với nhu cầu sinh sống cũng như mong muốn có một nơi để “nghỉ dưỡng” thì thị trường cho thuê nhà nghỉ, khách sạn Tỉnh Phú Thọ đang ngày càng được nhiều người săn đón để có thể đầu tư hoặc phục vụ mục đích của riêng mình.

Thế nên, để giúp quý khách tìm được một căn khách sạn phù hợp với mong muốn của riêng mình, Thống Kê Nhà Đất liên tục cung cấp cho người mua thông tin mới nhất về giá cả thị trường cho thuê khách sạn tại Tỉnh Phú Thọ một cách nhanh chóng và rõ ràng. Người mua có thể vào chuyên mục “Cho thuê khách sạn” trên chuyên trang Thống Kê Nhà Đất và chọn khu vực cùng giá bán mong muốn.

LỜI KHUYÊN KHI GIAO DỊCH CHO THUÊ KHÁCH SẠN TỈNH PHÚ THỌ

Khi giao dịch cho thuê khách sạn, các chuyên gia của Thống Kê Nhà Đất có những lời khuyên sau đây, người đi thuê cần lưu ý để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch thuê khách sạn ở Tỉnh Phú Thọ:

1/ Xác minh thông tin tòa nhà khách sạn của người cho thuê:

Trước khi thuê bất kỳ căn khách sạn nào, quý khách cần phải cẩn thận xác minh thông tin của người cho thuê hoặc tốt nhất là thuê của chính chủ để có thể an tâm. Do đó, bạn cần phải xác nhận được người cho thuê có đủ quyền, điều kiện để cho thuê căn khách sạn, nhà nghỉ đó hay không (người cho thuê đứng tên trên sổ đỏ hay được sang tay). Ngoài ra, quý khách cũng cần phải xác định rõ được rằng khách sạn / nhà nghỉ đó đó có đứng tên chung vợ/chồng hay không và tùy theo các trường hợp khác nhau mà hợp đồng sẽ có những thay đổi phù hợp.

2/ Lưu ý yếu tố về hướng và vị trí tòa nhà khách sạn:

Khi lựa chọn đầu tư đi thuê tòa nhà khách sạn tại Tỉnh Phú Thọ, quý khách nên lưu tâm về các yếu tố như hướng và vị trí của căn khách sạn. Quý khách nên lựa chọn khách sạn ở những vị trí mặt tiền, dễ kinh doanh. Ngoài ra, cũng nên chọn hướng khách sạn tránh những vật cản trở trước cửa nhà như cột điện, miệng cống,... Những yếu tố này giúp bạn yên tâm về an ninh, cũng như mỹ quan của khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ mà bạn quyết định thuê.

3/ Hợp đồng cho thuê khách sạn tại Tỉnh Phú Thọ:

Khi thuê khách sạn tại Tỉnh Phú Thọ, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau trong hợp đồng sang tên:

- Thông tin giữa bên bán và bên mua: CMND (Ngày, nơi cấp); địa chỉ thường trú; địa chỉ hiện tại; số điện thoại.

- Nội dung hợp đồng nêu rõ quyền và nghĩa vụ của bên bán và bên thuê.

- Giá cho thuê khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ tại Tỉnh Phú Thọ mà bên thuê và bên cho thuê đã thỏa thuận. Nếu xảy ra trường hợp đặt cọc trước thì cần làm hợp động đặt cọc ghi rõ ngày, giờ và người làm chứng.

- Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng nhà đất nếu có (cầm cố, thế chấp) kèm theo đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của bên bán và bên mua đôi với các quyền này.

- Giải pháp khi có bên vi phạm hợp đồng.

4/ Những điều cần lưu ý khi thực hiện đi thuê nhà nghỉ, khách sạn tại Tỉnh Phú Thọ

- Bạn nên lựa chọn thực hiện hợp đồng thuê nhà nghỉ, khách sạn Tỉnh Phú Thọ tại những nơi đảm bảo an toàn như ngân hàng, phòng công chứng nhà nước.

- Không lựa chọn hình thức thanh toán bằng ngoại tệ.

- Khi hợp đồng đã được thực hiện và được công chứng, bạn nên nộp thuế ngay để tránh việc bị phạt do nộp chậm.

Những kinh nghiệm trên không chỉ áp dụng khi quý khách thuê khách sạn tại Tỉnh Phú Thọ mà còn có thể áp dụng với mọi dự án hay nhà chính chủ tại bất kỳ khu vực nào khác. Liên hệ ngay với Thongkenhadat.com để được tư vấn, giải đáp cho quý khách nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về giao dịch thuê khách sạn tại Tỉnh Phú Thọ cũng như bất động sản tại các tỉnh thành khác.

--Thống Kê Nhà Đất --

xem thêm

Bản đồ Cho thuê Bán nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng tại Tỉnh Phú Thọ