Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ đăng tin và nạp tiền: 0916.072.475Đăng tin BĐS lên 50 trang cùng 1 lúc Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

I. HƯỚNG DẪN GÓI THÀNH VIÊN

Để đồng hành cùng 50.000 thành viên hoạt động thường xuyên trên chuyên trang Bất Động Sản Thống Kê Nhà Đất và hơn 500.000 thành viên có tài khoản trên hệ thống của chúng tôi đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã ra mắt gói thành viên để giúp quý anh chị có thể đăng tin bán BĐS và tiếp cận khách hàng nhanh chóng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Gói thành viên VIP đăng tin Bất Động Sản Thongkenhadat.com

Gói thành viên sẽ giúp quý khách đạt được các điều sau đây khi sử dụng:

  • Đăng tin thường Không có giới hạn với gói Cao Cấp;
  • Được chia sẻ trên hơn 30 trang web chuyên ngành về bất động sản khác;
  • Chia sẻ đến hơn 20 nhóm BĐS với gói cao cấp;
  • Thời gian hiển thị tin đăng lên đến 1 năm;
  • Được hệ thống AI tự động duyệt tin ngay lập tức;
  • Giúp quý khách tiết kiệm đến từ 70% - 90% chi phí đăng tin bán BĐS trên hệ thống, vì vậy đừng ngần ngại và bắt đầu ngay hôm nay!

Sau đây là cách kích hoạt các gói thành viên VIP để có thể đăng tin bán BĐS tiết kiệm nhất trên chuyên trang Bất Động Sản Thongkenhadat.com:

Quý khách có thể tham khảo thông tin bảng so sánh các gói thành viên trên chuyên trang BĐS Thống Kê Nhà Đất tại đây hoặc chương trình trải nghiệm gói thành viên VIP được áp dụng tại đây.

II. 6 BƯỚC KÍCH HOẠT GÓI THÀNH VIÊN

Bước 1: Quý khách cần Click đăng nhập vào tài khoản thành viên tại đây với tên đăng nhập và mật khẩu của quý khách đã đăng ký trên Thongkenhadat.com. Nếu quý khách chưa có tài khoản, quý khách có thể Click đăng ký tài khoản ở đây.

Quý khách cần nhập vào tên đăng nhập tương ứng với user/email kèm mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản trị thành viên của quý khách.

Đăng nhập tài khoản đăng tin BĐS trên Thongkenhadat.com

Hình 2 (Đăng nhập giao diện thành viên)

Bước 2: Quý khách tiếp tục Click Mua thành viên VIP để có thể bắt đầu kích hoạt gói mong muốn như hình 2. Hệ thống sẽ hiển thị các gói kèm ưu đãi mà quý khách nhận được ở hình 3.

Click mua gói thành viên trên Thongkenhadat.com
Hình 2 (Click mua gói thành viên)

Lúc này hệ thống sẽ gợi ý cho quý khách các ưu đãi sẽ nhận được tương ứng với từng gói và thời gian mua của gói đó mà quý khách sẽ nhận được như hình 3.

Gói thành viên VIP về BĐS trên chuyên trang Thongkenhadat.com
Hình 3 (Chọn gói và ưu đãi thành viên + thời gian mua gói tương ứng)

Bước 3: Quý khách có thể chọn thời gian muốn mua gói và xem các ưu đãi mà quý khách nhận được, sau đó tiến hành Click vào nút Mua ngay của từng gói để đến màn hình thông tin tiếp theo như hình 4. Ở đây tôi ví dụ rằng sẽ chọn mua gói tiêu chuẩn trong 3 tháng.

Xác nhận thông tin gói đã chọn, số tháng sử dụng kèm ưu đãi nhận được
Hình 4 (Xác nhận thông tin gói đã chọn, số tháng sử dụng kèm ưu đãi nhận được)

Bước 4: Hệ thống tiến hành xác nhận gói quý khách đã chọn, kèm thông tin gói, đơn giá và số tháng cần mua cộng ưu đãi giảm giá mà quý khách sẽ được hưởng và sau đó bấm tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ xác nhận thông tin tài khoản của quý khách để trừ số tiền tương ứng như hình 5.

Xác nhận thông tin thanh toán cho gói thành viên đã chọn trên Thongkenhadat.com
Hình 5 (Xác nhận số tiền, gói kèm số tin và thời gian sử dụng)

Lúc này quý khách cần Click Đồng ý để xác nhận thông tin mua gói thành viên với các thông tin về số tiền, số tin đăng kèm thời gian sử dụng. Nếu hệ thống trừ tiền thành công quý khách sẽ nhận được thông báo thành công và chuyển hướng đến trang quản lý ưu đãi như hình 6 bên dưới.

Quản lý, gia hạn, chuyển đổi gói thành viên trên Thongkenhadat.com
Hình 6 (Quản lý, gia hạn, chuyển đổi gói thành viên trên Thongkenhadat.com)

Lưu ý: Tài khoản của quý khách phải có đủ tiền trong tài khoản để có thể kích hoạt gói thành viên trên chuyên trang Thongkenhadat.com. Nếu tài khoản không có đủ tiền tương ứng với gói cần mua, quý khách cần Click nạp thêm tiền vào tài khoản tại đây.

Sau đây là quy định các hạng mức nạp tiền TỐI THIỂU để kích hoạt gói thành viên VIP: (Trong trường hợp tài khoản của quý khách không đủ để kích hoạt hoặc đây là lần nạp tiền lần đầu trên hệ thống):

 1. Gói tiết kiệm (TIETKIEM): Nạp 100.000 VNĐ.

 2. Gói tiêu chuẩn (TIEUCHUAN): Nạp 150.000 VNĐ

 3. Gói cao cấp (CAOCAP): Nạp 550.000 VNĐ

Nếu tài khoản của bạn không đủ tiền hệ thống sẽ thông báo như hình 7 dưới đây, lúc này quý khách cần thao tác nạp thêm tiền vào tài khoản để có thể tiếp tục kích hoạt gói thành viên cần sử dụng.

Thông báo tài khoản không đủ tiền để kích hoạt gói thành viên trên Thongkenhadat.com
Hình 7 (
Thông báo tài khoản không đủ tiền để kích hoạt gói thành viên trên Thongkenhadat.com)

Bước 6: Chúc mừng khách khách! Vậy là quý khách đã kích hoạt gói thành viên VIP thành công, ở đây tôi đã kích hoạt gói thành viên tiết kiệm 3 tháng và được chiết khấu trực tiếp 20% khi mua từ 3 tháng. Nếu chọn mua 1 tháng quý khách sẽ không nhận được chiết khấu!

Để sử dụng gói thành viên đã mua, quý khách tiến hành Click đăng tin và cấu hình tất cả các trường đăng tin như thông thường, sau đó tích chọn gói thành viên đã đăng ký ở mục khuyến mãi để không bị trừ tiền trong tài khoản khi đăng tin thường.

Cách đăng tin bằng gói thành viên sau khi kích hoạt thành công
Hình 8 (Cách đăng tin bằng gói thành viên sau khi kích hoạt thành công)

Như hình 8 ở trên, sau khi đăng tin thường và tích chọn gói ưu đãi theo gói tin Tiêu chuẩn ở phần thông tin khuyến mãi thì hệ thống đã chuyển mục thành tiền về . Quý khách cũng có thể theo dõi số tin, số ngày sử dụng còn lại trong phần quản lý Nhóm ưu đãi/Khuyến mãi tại đây.

LIÊN HỆ THONGKENHADAT.COM

Khi cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ NVKD chăm sóc trực tiếp hoặc theo thông tin dưới đây:

- Điện thoại: 0916.072.475.

- Email: [email protected]

IIi. CÂU HỎI VỀ GÓI THÀNH VIÊN VIP

1. Tôi có thể kích hoạt gói thành viên VIP trên Thống Kê Nhà Đất ở đâu?

Trả lời: Hiện tại, quý khách chỉ có thể kích hoạt gói thành viên VIP để sử dụng khi đã đăng nhập tài khoản, tức quý khách cần click đăng ký tài khoản nếu chưa có tại đây để có thể đăng tin trên chuyên trang Bất Động Sản Thongkenhadat.com.

Điều tiếp theo là tài khoản của quý khách cần còn đủ tiền tương ứng với gói cần đăng ký. Nếu tài khoản không đủ để kích hoạt quý khách cần Click nạp thêm vào tài khoản tại đây, sau đó tiến hành kích hoạt gói thành viên VIP tại đây sau khi đã nạp tiền vào tài khoản. Trân trọng!

2. Tôi có thể kiểm tra số tin còn lại cùng thời gian sử dụng còn lại ở đâu?

Trả lời: Hiện tại, quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản. Sau đó Click menu Nhóm ưu đãi / Khuyến mãi để có thể xem thông tin trên ở phần thời gian còn lại và số tin còn lại. Quý khách cũng có thể kiểm tra số tin đăng đã đăng tương ứng với gói thành viên đã mua ở menu Tin gói thành viên.

3. Tôi muốn chuyển từ gói Tiết kiệm lên gói Tiêu chuẩn thì phải làm sao?

Trả lời: Để chuyển từ gói thấp lên cao hoặc ngược lại, thì quý khách cũng đăng nhập vào tài khoản. Sau đó Click menu Nhóm ưu đãi / Khuyến mãi, sau đó Click vào mục Chuyển đổi gói sau đó chọn gọi kèm thời gian để nâng cấp hoặc giảm cấp. Chú ý: Quý khách cần đọc kỹ lưu ý của hệ thống khi chuyển đổi, tránh mất tin đăng khi chuyển đổi hạ cấp thành viên. Trân trọng!

Theo Phòng CSKH Thongkenhadat.com