Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Nhà đất bán tại Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Cà Mau. Quận/Huyện: Cà Mau.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Nhà đất bán tại Tỉnh Cà Mau

Nhà đất bán tại Thành phố Cà Mau

Nhà đất bán ở Thành phố Cà Mau

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Cà Mau là tỉnh lỵ của tỉnh Cà Mau, tỉnh cực nam Việt Nam, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích 250,3 km2. Phía Đông giáp tỉnh Bạc Liêu, phía Tây giáp huyện Cái Nước và huyện Trần Văn Thời, phía Nam giáp huyện Đầm Dơi, phía Bắc giáp huyện Thới Bình. TP Cà Mau có 17 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 10 phường: 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Tân Thành, Tân Xuyên và 7 xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.

Hiện hệ thống giao thông TP Cà Mau đã gắn kết với các tuyến giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 63 đoạn qua thành phố, nối dài đến Khu công nghiệp khí – điện – đạm, là những tuyến vận tải đường bộ quan trọng mang tính chất quốc gia. Ngoài ra, được sự hỗ trợ của Trung ương đầu tư xây dựng tuyến đường Quản Lộ – Phụng Hiệp, giúp kết nối TP Cà Mau với TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, tuyến đường hành lang ven biển phía Nam là tuyến đường bộ quốc tế nối các khu vực kinh tế quan trọng của ba nước VN, Campuchia và Thái Lan có điểm đầu tại cửa khẩu Xà Xía (Kiên Giang) và kết thúc tại TP Cà Mau.

Thời gian qua, TP Cà Mau đã tập trung xây dựng quy hoạch không gian đô thị theo hướng mở rộng, gắn với chỉnh trang nâng cấp, nhờ đó, diện mạo của thành phố không ngừng thay đổi. TP Cà Mau luôn là địa phương đi đầu tỉnh về chỉ số cải cách hành chính, được người dân, doanh nghiệp đánh giá cao. Thuận lợi về môi trường đầu tư thông thoáng cộng với tiềm năng lợi thế dồi dào đã góp phần đưa thành phố trở thành điểm đến hấp dẫn của cộng đồng nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước với nhiều dự án quy mô lớn, tập trung vào lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của thành phố, trong tương lai TP Cà Mau sẽ là nơi thu hút dân cư mọi nơi đến sinh sống và làm việc, các dự án đất nền cũng theo đó mà hút hàng.

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Cà Mau trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cà Mau, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Cà Mau mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cà Mau để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Cà Mau được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cà Mau so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Thành phố Cà Mau, Cà Mau
Bản đồ