Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Nhà đất bán tại Thành phố Nam Định, Nam Định

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Nam Định. Quận/Huyện: Nam Định.2 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Nhà đất bán tại Tỉnh Nam Định

Nhà đất bán tại Thành phố Nam Định

Nhà đất bán ở Thành phố Nam Định

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

TP Nam Định là thành phố trực thuộc tỉnh và là tỉnh lỵ của tỉnh Nam Định, có diện tích 46,4 km2. Là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của tỉnh Nam Định, có vị trí quan trọng và thuận lợi của vùng tam giác kinh tế nơi tiếp giáp với nhiều đầu mối giao thông trong và ngoài tỉnh. TP Nam Định nằm ở phía bắc của tỉnh Nam Định. Phía bắc, đông bắc giáp tỉnh Thái Bình, phía tây bắc giáp huyện Mỹ Lộc, phía tây nam giáp huyện Vụ Bản, phía đông nam giáp huyện Nam Trực. 

TP Nam Định có 20 phường: Bà Triệu, Cửa Bắc, Cửa Nam, Hạ Long, Lộc Hà, Lộc Vượng, Năng Tĩnh, Ngô Quyền, Nguyễn Du, Phan Đình Phùng, Quang Trung, Thống Nhất, Trần Đăng Ninh, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Khải, Trần Tế Xương, Trường Thi, Văn Miếu, Vị Hoàng, Vị Xuyên và 5 xã: Lộc An, Lộc Hòa, Mỹ Xá, Nam Phong, Nam Vân.

TP Nam Định cách Thủ đô Hà Nội 90 km về phía đông nam, cách thành phố Thái Bình - Tỉnh Thái Bình 18 km và cách thành phố Cảng Hải Phòng 90 km về phía đông bắc, cách thành phố Ninh Bình - tỉnh Ninh Bình 28 km về phía tây nam. thành phố nằm trong vùng ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Hướng đến mục tiêu bảo đảm đời sống cư dân đô thị ngày càng khá giả, tiện nghi và hạnh phúc hơn, TP Nam Định đã tập trung mọi nguồn lực xây dựng đô thị theo hướng phát triển hài hòa giữa kinh tế, môi trường và xã hội. Trong đó, thành phố đã đặc biệt quan tâm xây dựng diện mạo đô thị văn minh, hiện đại, từng bước trở thành trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng. Phát triển các khu dân cư và các khu đô thị mới theo quy hoạch được duyệt, đáp ứng nhu cầu nhà ở thương mại và nhà ở xã hội cho các đối tượng dân cư đô thị. Tăng cường quản lý quy hoạch chung và chi tiết gắn với việc rà soát quản lý sử dụng tốt các khu đất có giá trị thương mại ở nội thành để huy động nguồn lực đầu tư xây dựng các công trình điểm nhấn cho thành phố.

Dự án nổi bật ở thành phố Nam Định:

Khu đô thị mới Hòa Vượng

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Nam Định trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Nam Định, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Nam Định mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Nam Định để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Nam Định được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Nam Định so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Thành phố Nam Định, Nam Định
Bản đồ