Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cskh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Nhà đất bán tại Thành phố Yên Bái, Yên Bái

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Yên Bái. Quận/Huyện: Yên Bái.0 bất động sản.

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Nhà đất bán tại Tỉnh Yên Bái

Nhà đất bán tại Thành phố Yên Bái

Nhà đất bán ở Thành phố Yên Bái

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Yên Bái là một thành phố ở phía Bắc Việt Nam, là tỉnh lỵ của tỉnh Yên Bái, đây là một đô thị loại III của Việt Nam, có diện tích 108,15 km². Nằm ở khu vực chuyển tiếp giữa miền Tây Bắc, Việt Bắc và trung du Bắc Bộ, phía Bắc và phía Đông giáp huyện Yên Bình, phía Tây và phía Nam giáp huyện Trấn Yên của tỉnh.

 

TP Yên Bái gồm 17 đơn vị hành chính trực thuộc, đó là 9 phường: Đồng Tâm, Hồng Hà, Hợp Minh, Minh Tân, Nam Cường, Nguyễn Phúc, Nguyễn Thái Học, Yên Ninh, Yên Thịnh và 8 xã: Âu Lâu, Giới Phiên, Minh Bảo, Phúc Lộc, Tân Thịnh, Tuy Lộc, Văn Phú, Văn Tiến.

 

TP Yên Bái là một trong những cửa ngõ để tiến sâu vào miền Tây Bắc với một mạng lưới đường sắt, đường bộ, đường thuỷ khá thuận lợi. TP Yên Bái có một vị trí khá quan trọng trong đầu mối giao thông huyết mạch nối vùng Tây Bắc với trung du Bắc Bộ. Tuyến đường sắt liên vận quốc tế từ Hải Phòng - Hà Nội - Yên Bái - Lào Cai - Vân Nam (Trung Quốc). Tuyến đường thuỷ sông Hồng từ thành phố Yên Bái xuôi về Hà Nội rồi đi tiếp đến cảng Hải Phòng. Tuyến ngược cập bến cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Trong tương lai, đường băng sân bay Yên Bái sẽ được mở rộng thành sân bay dân dụng khai thác đón khách đến với Yên Bái.

 

Hiện nay TP Yên Bái đang đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp, du lịch và dịch vụ; xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, đô thị là một trong các khâu đột phá của thành phố. Đây chính là yếu tố quan trọng làm tăng giá trị của đất, thu hút nhà đầu tư, tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Thành phố đang nhanh chóng xây dựng các khu đô thị mới theo quy hoạch, tập trung nguồn lực phục vụ quy hoạch xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, dự án nhà ở cho người có thu nhập trung bình cũng đang được triển khai, tạo cơ hội cho người dân lao động địa phương cũng như dân nhập cư kéo về thành phố sinh sống và làm việc.

 

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Yên Bái trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến thongkenhadat.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Yên Bái, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Yên Bái mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Yên Bái để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Yên Bái được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Yên Bái so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Thành phố Yên Bái, Yên Bái
Bản đồ