Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Tin tức bất động sản

5 điều cần tránh khi mua bán đất thổ cư Hải Châu để xây nhà

Cập nhật ngày: 01.08.2018

Bất động sản Đà Nẵng phát triển vì vậy mọi người mua bán đất thổ cư Hải Châu để xây nhà ngày càng nhiều. Việc mua đất, xây nhà là một việc vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần lưu ý những điều cần tránh trong phong thủy. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 6 điều cần tránh khi mua đất để xây nhà.

5 điều cần tránh khi mua bán đất thổ cư Hải Châu để xây nhàVới vị trí là một quận thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng. Mua bán đất thổ cư Hải Châu để xây nhà đã tạo nên sức hút lớn đối với mọi người. Trong các loại hình của bất động sản, mua đất thổ cư để xây nhà đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, mua đất xây nhà là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Bạn cần phải biết những điều kiêng kị trong phong thủy khi mua đất xây nhà, để tránh những điều không tốt. Dưới đây là 6 điều cần tránh khi mua bán đất thổ cư để xây nhà mọi người cần biết.

Tránh mua đất thổ cư Hải Châu gần chùa, nhà thờ, bệnh viện

Đền chùa, nhà thờ, bệnh viện là những nơi công cộng, tập trung nhiều mọi thứ âm thanh (tiếng cầu kinh, tiếng trống chuông,…). Những nơi này thiếu sự yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi. Do đó, bạn không nên mua bán đất thổ cư Hải Châu gần những địa điểm này để xây nhà. Đây không phải là một nơi lí tưởng để mua đất xây nhà.

Bên cạnh đó, những nơi này còn có nguồn âm khí vô cùng mạnh mẽ. Phần lớn những vấn đề liên quan đến vấn đề tâm linh, cõi âm đều tập trung ở đây. Nếu sinh sống những nơi này, các yếu tố kể trên sẽ gây ra bất lợi cho bạn và gia đình. Đem đến những điều không may, những rủi ro trong cuộc sống. Thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Không nên mua bán đất thổ cư Hải Châu để xây nhà gần nhà thờ, chùa, bệnh viện
Không nên mua bán đất thổ cư Hải Châu để xây nhà gần nhà thờ, chùa, bệnh viện

Tránh mua đất để xây nhà có đường chính đâm thẳng vào nhà

Khi mua bán đất thổ cư để xây nhà ở, bạn nên tránh những vị trí có trục đường chính đâm thẳng vào nhà. Theo phong thủy, trục đường chính được gọi là Trục Xung sát. Nếu ngôi nhà có trục này chiếu thẳng vào, sẽ tạo thành luồng xung sát mạnh. Điều này không có lợi cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Khi cổng chính ngôi nhà bị đường này chiếu thẳng vào, là một điều không tốt.

Đối với những con đường càng to, càng dài, độ nguy hiểm càng cao. Nếu khu vực này có nhiều xe cộ lưu thông, tai họa càng lớn. Theo phong thủy, ngôi nhà sẽ được gọi là “Hổ ốc khẩu” tức là “Nhà miệng cọp”, mọi người sẽ khó ở yên trong nhà đó. Do đó, khi mua bán đất thổ cư Hải Châu với mục đích xây nhà, bạn nên tránh những mảnh đất có vị trí này.

Tránh mua đất bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng

Đối với thị trường mua bán đất thổ cư Đà Nẵng, nếu mục đích là mua đất, xây nhà để ở. Bạn không nên chọn gần những tòa nhà cao tầng. Đặc biệt là nằm giữa những ngôi nhà cao tầng bao vây xung quanh. Nếu ở vị trí này, người sống trong nhà sẽ có cảm giác bị đè nén, gây khó chịu cho mọi người. Bên cạnh đó, xung quanh là những tòa nhà cao tầng, nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ không vào được ngôi nhà. Điều này khiến cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ấm thấp. Dẫn đến việc tích trữ năng lượng âm quá nhiều. Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, đây là điều nên tránh khi mua bán đất thổ cư Hải Châu khi muốn xây nhà.

Không nên mua bán đất thổ cư Hải Châu nằm giữa các tòa cao ốc để xây nhà
Không nên mua bán đất thổ cư Hải Châu nằm giữa các tòa cao ốc để xây nhà

Tránh mua đất để xây nhà gần đường cao tốc, tháp điện cao thế

Theo quan niệm phong thủy, nếu mua bán đất thổ cư Hải Châu để xây nhà, bạn nên chọn vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế. Đây là những vị trí ảnh hưởng đến sự nghiệp, sự giáo dục các thành viên trong gia đình. Nếu ngôi nhà có cửa chính đối diện với đường cao tốc, ánh sáng mặt trời sẽ bị ngăn lại. Khi điều này diễn ra trong một thời gian dài, sẽ đem lại cảm giác bất an cho những người trong nhà. Khi ngôi nhà của bạn nằm giữa những tháp điện cao thế xung quanh. Bạn và gia đình sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Do chịu ảnh hưởng vô cùng lớn của lượng bức xạ từ các tháp điện này.

Nhà ở gần chợ rất ô nhiễm

Chợ là một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều người quan tâm khi lựa chọn vị trí mua bán đất thổ cư Đà Nẵng để xây nhà. Tuy nhiên, đó chỉ là về mặt tích cực, khía cạnh tiêu cực đã bị mọi người bỏ qua. Chợ là nơi có lượng giao thông đi lại phức tạp, không khí lúc nào cũng mang một mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, ô nhiềm tiếng ồn cũng ảnh hưởng không nhỏ đển sức khỏe của mọi người trong gia đình. Ở gần chợ trong một thời gian dài, sức khỏe của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến cách thức giao dịch và quy định pháp lí khi mua bán đất thổ cư Hải Châu. Phong thủy là một vấn đề không nên bỏ qua khi mua đất xây nhà. Đây không phải là một yếu tố tác động tức thời, nhưng sẽ có ảnh hưởng xấu qua một thời gian sinh sống. Do đó, trước khi quyết định mua đất để xây nhà. Người mua nên nắm qua những điều cần tránh được nêu trên. Để cả gia đình có một cuộc sống an yên và hạnh phúc.

Hơn 1.000 lô đất đẹp, độ thanh khoản cao, cực VIP tại TP. Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trên thongkenhadat.com

Theo Kim Quanh thongkenhadat.com

Các tin liên quan

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Có thể bạn quan tâm