Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Tin tức bất động sản

Những thời điểm vàng đối với hoạt động mua bán nhà tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 18.07.2018

Thực hiện việc mua bán nhà tại Đà Nẵng là một trong những mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn muốn cũng có thể mua được cho mình một ngôi nhà ưng ý. Để biết được những thời điểm thuận lợi, thích hợp cho việc mua bán nhà. Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này, những thông tin được chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp bạn có những quyết định cho việc mua nhà của mình đúng đắn hơn.

Những thời điểm vàng đối với hoạt động mua bán nhà tại Đà Nẵng: Trong cuộc đời mỗi người, việc mua được cho mình một ngôi nhà trở thành mục tiêu phấn đấu cả một thời tuổi trẻ. Vì họ đã phải dành dụm, tích góp, đi qua những tháng ngày khổ cực mới có thể đường đường chính chính cầm trong tay chiếc chìa khóa nhà của riêng mình. Do đó, hoạt động mua bán nhà có một ý nghĩa vô cùng lớn đối với mọi người. Đặc biệt đối với những ai có ý định mua bán nhà Đà Nẵng. Nhưng để mua được một ngôi nhà phù hợp, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là thời điểm mua nhà. Dưới đây, tôi chia sẻ với các bạn những thời điểm vàng để có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Nên mua nhà vào dịp cuối năm

Vào thời điểm cuối năm, hoạt động giao dịch liên quan đến mua bán nhà đất thường diễn ra sôi động và mạnh mẽ. Vì đây là thời điểm, nhu cầu mua bán nhà của mọi người tăng cao. Có thể nói, cuối năm là thời điểm được dân trong ngành gọi với cái tên thân mật “mùa của bất động sản”. Vào thời gian này, các chủ đầu tư thường tung ra thị trường nhiều dự án với những chính sách vô cùng hấp dẫn. Đa số các dự án đưa đến khách hàng đều có những chương trình khuyến mãi được đầu tư phong phú, có chiết khấu cao, không lãi suất, tặng quà, rút thăm trúng thưởng,… với mục đích kích thích nhu cầu mua nhà của mọi người. Vì lẻ đó, đây là thời điểm các hoạt động trao đổi, mua bán nhà tại Đà Nẵng diễn ra sôi nổi và nhộn nhịp. Khi mua nhà vào thời điểm cuối năm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nhờ vào các chương trình khuyến mãi. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một ngôi nhà ưng ý một cách dễ dàng.

Mua nhà vào thời điểm cuối năm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn
Mua nhà vào thời điểm cuối năm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn

Nên mua nhà vào mùa mưa

Đối với suy nghĩ của nhiều người, đi mua nhà vào mùa mưa vô cùng khó khăn và bất lợi. Ảnh hưởng từ thời tiết sẽ tác động đến nhiều vấn đề, việc mua nhà sẽ không được suôn sẻ và may mắn. Bên cạnh đó, một số ít còn lại sẽ tranh thủ đi xem nhà khi cơn mưa vừa kết thúc. Theo họ, việc đi xem nhà vừa dứt mưa sẽ dễ dàng kiểm tra được chất lượng của ngôi nhà, địa thế của khu đất. Ngoài ra, người mua còn đánh giá được tình hình giao thông và đường xá xung quanh khu vực ngôi nhà đang muốn mua. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn đúng. Khi thực hiện việc mua bán nhà Đà Nẵng giá rẻ vào mùa mưa, bạn có thể kiểm tra được ngôi nhà có xảy ra hiện tượng chống thấm hay không, chất lượng của công trình, khả năng chống chọi với mưa gió của ngôi nhà có tốt hay không. Mặt khác, người mua còn có thể xác định được khu vực xung quanh ngôi nhà có xảy ra tình trạng ngập úng hay không.

Nên xem xét quan niệm, tránh mua nhà tháng 3 và tháng 7

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, tháng 3 có tiết Thanh minh, gắn liền với lễ tảo mộ; tháng 7 có lễ Vu lan báo hiếu, là tháng cô hồn. Hai tháng này liên quan đến nhiều người cõi âm, do đó mọi người tránh những hoạt động liên quan đến nhà cửa, đặc biệt là hoạt động mua bán nhà. Đặc biệt, đối với tháng 7, mọi người hầu như kiêng cữ các việc lớn, các giao dịch quan trọng như: Xây nhà, mua bán nhà, cưới hỏi, mua xe cộ hay các tài sản có giá trị khác,… Vì theo giân dan, vào tháng 7,  Diêm Vương sẽ mở cửa ngục cho các vong hồn thoát ra ngoài, các vong hồn này sẽ đi quấy phá các công việc lớn của con người. Vì vậy, đa số mọi người sẽ hạn chế làm những việc trọng đại trong tháng này, đặc biệt là hoạt động mua bán nhà để tránh rủi ro cho bản thân và gia đình.

Theo dân gian, nên hạn chế mua bán nhà trong tháng 3 và tháng 7
Theo dân gian, nên hạn chế mua bán nhà trong tháng 3 và tháng 7

Ngoài những thời điểm quan trọng được nêu ở trên, bạn cần chú ý đến những yếu tố khác liên quan đến hoạt động mua bán nhà tại Đà Nẵng như: tình hình mua bán nhà thời điểm muốn mua, chính sách về lãi suất nếu bạn có ý định trả góp qua ngân hàng hoặc vay tiền ngân hàng để mua nhà. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến thời điểm bất động sản xuất hiện bong bóng, giá nhà có thể bị đẩy lên rất cao so với giá trị thực của nó. Với những thông tin từ bài viết này, hi vọng bạn có thể lựa chọn được thời điểm phù hợp để mua được ngôi nhà ưng ý.

Hơn 1.000 lô đất đẹp, độ thanh khoản cao, cực VIP tại TP. Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trên thongkenhadat.com

Theo Kim Quanh thongkenhadat.com

Các tin liên quan

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Có thể bạn quan tâm