Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Tin tức bất động sản

Thị trường bất động sản giá rẻ ở khu vực Tây Bắc đang trở nên sôi động

Cập nhật ngày: 05.03.2018

Hiện nay, hoạt động mua bán nhà đất tại Đà Nẵng đang có những bước chuyển biến tích cực sau thành công của hàng loạt các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội diễn ra trong năm 2017 tại Đà Nẵng. Thị trường bất động sản giá rẻ không chỉ phát triển ở trung tâm thành phố mà còn lan ra các khu vực lân cận, đặc biệt, tin tức bất động sản tại Đà Nẵng hiện nay đều hướng đến khu vực Tây Bắc - nơi phát triển mới của thị trường bất động sản.

Những tác động tích cực

Khoảng thời gian trước đây, khi nhắc đến thị trường bất động sản giá rẻ, giới đầu tư thường nghĩ ngay đến khu vực phía nam thành phố với sự thuận lợi về điều kiện tự nhiên cũng như những kế thừa từ đô thị cũ. Tuy nhiên, do quỹ đất ngày càng khan hiếm nên việc tập trung phát triển ở khu vực phía Nam không còn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Chính vì thế, khu vức Tây Bắc đang là mảnh đất được nhiều người hướng đến, hoạt động mua bán nhà đất tại Đà Nẵng ở đây cũng dần trở nên nhộn nhịp.

Bất động sản Đà Nẵng có nhiều chuyển biến tích cực
Bất động sản Đà Nẵng có nhiều chuyển biến tích cực

Hiện nay, thành phố Đà Nẵng cũng có đề án phát triển khu vực Tây Bắc, trong đó quận Liên Chiểu là trung tâm được thành phố chú ý, tập trung phát triển cơ sở hạ tầng và các công trình tiện ích. Mới đây, tập đoàn khách sạn Mikazuki từ Nhật Bản dự kiến sẽ đầu tư hơn 100 triệu USD để xây dựng công viên nước và khách sạn 5 sao tại khu du lịch Xuân Thiều nằm trên cung đường biển xanh Nguyễn Tất Thành thuộc phía Tây Bắc Đà Nẵng. Dự án này xây dựng mô hình phức hợp dịch vụ với khách sạn chuẩn 5 sao, công viên trò chơi, công viên nước và khu ẩm thực. Giới chuyên gia đánh giá đây là dòng đầu tư từ nước ngoài vào Đà Nẵng lớn nhất trong năm 2017, đánh dấu sự tăng trưởng bền vững của hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng. Chính vì thế, thị trường bất động sản giá rẻ đang dần chuyển hướng về khu vực Tây Bắc, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Có thể nói rằng, khu vực Tây Bắc nằm ngay điểm giao thông cầu vượt Ngã Ba Huế, nối liền với quốc lộ 1A đi vào trung tâm thành phố, một mặt giáp biển nên giá bất động sản ở đây còn ở mức trung bình, quãng tăng giá trong thời gian tới vẫn còn rộng và có thể phát triển mạnh nên vị trí này đang là mảnh đất hấp dẫn, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Vì vậy, hoạt động mua bán nhà đất tại Đà Nẵng ở khu vực này được các chuyên gia đánh giá rất tiềm năng và đáng để đầu tư. "Thị trường bất động sản giá rẻ ở khu vực Tây Bắc đang trở nên sôi động"

Các dự án được đầu tư vào khu vực Tây Bắc

Theo các thông tin chúng tôi cập nhật được về tình trạng mua bán đất Đà Nẵng, thì hàng loạt dựu án hạ tầng được đầu tư ở khu vực Tây Bắc thúc đẩy cho làn sóng đầu tư địa ốc diễn ra ở vùng này ngày càng nhộn nhịp. Hơn nữa, Tây Bắc với vị trí bên sông, kề núi, canh biển, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển ô tô nên khu vực này được giới chuyên gia đánh giá là mảnh đất tiềm năng thu hút cư dân cũng như các nhà đầu tư trong ngoài nước. Một số dự án nhanh chân phát triển ở khu vực này có thể kể đến như Pandora City và Lakeside Palace, Golden Hills, Khu đô thị Phước Lý, Chăm Riverpark.

Nhiều dự án lớn đang được đầu tư ở thị trường BĐS Đà Nẵng
Nhiều dự án lớn đang được đầu tư ở thị trường BĐS Đà Nẵng

Để có thể thu hút nhiều nhà đầu tư, Đà Nẵng còn tập trung phát triển các tiện ích xung quanh nhằm cải thiện môi trường sống như xây dựng khu vui chơi giải trí, công viên, khu thể thao, khu công nghệ thông tin, khu công nghệ cao.

Có thể nói rằng, khu vực Tây Bắc đang là cực phát triển mới trong giai đoạn này của thị trường bất động sản giá rẻ.

Hơn 1.000 ngôi nhà đẹp, độ thanh khoản cao tại TP. Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trên thongkenhadat.com

Theo Anh Thư thongkenhadat.com

Các tin liên quan

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Có thể bạn quan tâm