Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Tin tức bất động sản

4 chìa khóa đặc biệt thu hút các nhà đầu tư mua đất quận Cẩm Lệ

Cập nhật ngày: 14.07.2018

Trong tình hình bất động sản Đà Nẵng rối loạn như hiện nay, phân khúc mua bán đất quận Cẩm Lệ xuất hiện như một làn gió mới. Nếu bạn đang có hứng thú với hoạt động mua bán đất tại Đà Nẵng. Bạn nên đọc bài viết này để biết được các “chìa khóa vàng” làm nên tiềm năng phát triển của quận thuộc khu vực Tây Nam Đà Nẵng này. Đây là điều thu hút các nhà đầu tư thông minh và những người mua đất có tầm nhìn.

4 chìa khóa đặc biệt thu hút các nhà đầu tư mua đất quận Cẩm Lệ: Đối với bất động sản Đà Nẵng mà nói, quận Cẩm Lệ đang được thành phố tập trung quan tâm đặc biệt. Điều này được thực hiện nhất quán theo quan điểm được đưa ra, doanh nghiệp nào trên địa bàn quận gặp khó khăn thì sẽ có chính quyền địa phương cùng nhau tháo gỡ. Đây là một trong những chủ trương thiết thực để đẩy mạnh thu hút đầu từ vào quận Cẩm Lệ trong thời gian tới. Bên cạnh đó, trong thị trường mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ, quận Cẩm Lệ còn sở hữu những ưu điểm khác khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên.

Vị trí địa lí đặc biệt: Cẩm Lệ là một quận thuộc cửa ngõ phía Tây Nam của Đà Nẵng; nằm trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây; giao điểm của nhiều trục giao thông chính như: Quốc lộ  1A, 14B nối liền nhiều quận, huyện; tiếp giáp Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng. Là một trong những nút giao thông trọng điểm của thành phố và trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Sở hữu nhiều khu công nghiệp: Cẩm Lệ có thể được xem là một quận có nhiều khu công nghiệp nhất thành phố Đà Nẵng. Trong tương lai, số lượng doanh nghiệp đang hoạt động sẽ không dừng lại ở con số 3200 và 5300 hộ kinh doanh cá thể. Đặc biệt, khu công nghiệp Hòa Cầm đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng, thu hút được 64 dự án đầu tư. Trong đó, có 7 dự án FDI, một số công ty hoạt động hiệu quả và đạt doanh thu cao như: Foster, Sadavi, Hà Giang Phước Tường,… Điều này đã kéo theo sự phát triển của phân khúc mua bán đất quận Cẩm Lệ không ngừng tăng lên.

Khu công nghiệp Hòa Cầm được đầu tư đồng bộ thu hút nhiều đầu tư
Khu công nghiệp Hòa Cầm được đầu tư đồng bộ thu hút nhiều đầu tư

Sở hữu khu đô thị sinh thái Hòa Xuân: Đối với các chuyên gia trong ngành bất động sản tại Đà Nẵng hiện nay. Ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt bậc của khu vực Hòa Xuân. Sở hữu vị trí trung tâm, độc đáo và đắc địa hàng đầu tại Đà Nẵng. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hills, phố cổ Hội An. Hòa Xuân sở hữu vị trí đặc biệt ngay tại ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và bên cạnh địa điểm du lịch Ngũ Hành Sơn. Hòa Xuân là một trong những tâm điểm thuộc quy hoạch tổng thể nằm trong dự án phát triển đô thị ở phía Nam thành phố Đà Nẵng. Quận Cẩm Lệ sở hữu khu đô thị sinh thái Hòa Xuân với tổng diện tích 450 ha, nằm giữa sông Cẩm Lệ và sông Cái. Nơi đây còn nối liền các khu đô thị thuộc quận Ngũ Hành Sơn và biển Đà Nẵng, với các dịch vụ tiện ích như: khu liên hợp thể dục thể thao, trung tâm thương mại, bệnh viện, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền,… Trong tương lai, Hòa Xuân sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu thu hút cộng đồng các doanh nghiệp, dân cư trong và ngoài tỉnh đến định cư. Bên cạnh đó, trong thị trường mua bán đất Đà Nẵng, khu vực Hòa Xuân còn nằm trong diện quy hoạch, phát triển thành khu đô thị sinh thái quy mô, chất lượng đạt chuẩn cao. Để theo kịp các khu đô thị khác đang ngày một hình thành. Hòa Xuân cũng từng bước phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng với tốc độ nhanh chóng.

Khu đô thị Hòa Xuân trở thành điểm nhấn độc đáo cho khu vực Nam Đà Nẵng
Khu đô thị Hòa Xuân trở thành điểm nhấn độc đáo cho khu vực Nam Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư lớn từ các dự án Hòa Xuân: Trong những năm gần đây, khu vực Nam Đà Nẵng đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Hàng loạt các dự án với nguồn vốn khổng lồ đua nhau đổ về thị trường mua bán đất quận Cẩm Lệ. Ngoài lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại cũng đã được mở rộng khi các cây cầu nối liền khu đô thị Hòa Xuân với trung tâm thành phố. Hiện tại, cầu Hòa Xuân đang được tiến hành mở rộng thêm một nhịp, nối đường Cách Mạng Tháng Tám với các dự án tại Hòa Xuân, Hòa Quý. Do đó, cư dân Nam Đà Nẵng sẽ đi một bước đã đến được với trung tâm thành phố. Ngoài ra, thời gian sắp tới, cầu số 1 bắc qua một nhánh sông Hàn sẽ dẫn ra biển, kết nối với bãi tắm công cộng Sơn Thủy. Đây là một trong những lợi thế đặc biệt chỉ có ở mua bán đất quận Cẩm Lệ, không dễ dàng tìm thấy ở các khu vực khác.

Với những ưu điểm vượt trội không quận nào có được, khu vực phía Nam Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành nền tảng cho một cuộc sống tiện nghi, chất lượng thông qua các đô thị mới được triển khai. Đồng thời, điều này góp phần vào việc phát triển thị trường bất động sản cũng như du lịch tại khu vực Nam Đà Nẵng trong thời gian tới.

Xem thêm: Để mua bán đất quận Sơn Trà cần biết quy trình pháp lí quan trọng này

Hơn 1.000 ngôi nhà đẹp, độ thanh khoản cao, cực VIP tại TP. Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trên thongkenhadat.com

Theo Kim Quanh thongkenhadat.com

Các tin liên quan

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Có thể bạn quan tâm