Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Tin tức bất động sản

Hai tiềm năng ẩn giấu phía sau thị trường mua bán đất huyện Hòa Vang

Cập nhật ngày: 16.07.2018

Thị trường mua bán đất Hòa Vang là một nơi đầy tiềm năng phát triển. Nơi đây đang được các nhà đầu tư tìm đến để phát triển các dự án nổi bật trong tương lai. Nếu bạn là một người quan tâm đến thị trường bất động sản, đang muốn tìm một vùng đất mới để đầu tư. Vậy thì bạn nên biết về những ưu điểm này của huyện Hòa Vang trong việc đầu tư và phát triển dự án. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn khác và có thể sẽ đưa Hòa Vang vào danh sách địa điểm cần được quan tâm.

Hai tiềm năng ẩn giấu phía sau thị trường mua bán đất huyện Hòa Vang: Trong khi thị trường bất động sản tại các quận trung tâm đang có chiều hướng đi xuống. Thì hoạt động mua bán đất tại các quận lân cận lại có dấu hiệu đi lên. Điển hình trong số đó là huyện Hòa Vang. Với diện tích lớn nhất trong các quận huyện của thành phố Đà Nẵng, số đất chưa sử dụng còn nhiều. Nếu được khai thác triệt để và đúng hướng, Hòa Vang sẽ trở thành vùng đất tạo ra nhiều cơ hội quy hoạch lớn và tạo nên một sự khác biệt tương đối lớn cho thị trường mua bán đất Đà Nẵng trong tương lai. Bài viết này sẽ đề cập đến hai ưu điểm nổi bật trong tiềm năng phát triển của Hòa Vang. Từ đó, bạn sẽ biết tại sao vùng đất này lại thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy.

Tiềm năng còn ẩn giấu tại Hòa Vang

Hòa Vang là một huyện thuộc về phía Tây của thành phố Đà Nẵng. Hòa Vang ở hữu quỹ đất tự nhiên vô cùng lớn lên đến 73.488 ha, chiếm 74,8% diện tích của thành phố. Trong khi đó, đất chưa sử dụng là 901.7 ha. Với lợi thế trong việc còn sở hữu nhiều diện tích đất trống, dự án được triển khai tại nơi này chưa nhiều. Do đó, mua bán đất Hòa Vang là một thị trường mới, đầy tiềm năng để đầu tư và thi công các dự án tại thành phố Đà Nẵng.

Những khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tập trung tại Hòa Vang vô cùng nhiều. Những tên tuổi nổi tiếng phải được kể đến đó là Bà Nà – Núi Chúa, Đồng Nghệ, Ngầm Đôi, du lịch trên sông nước Trường Định (Hòa Liên), hồ Hóc Khế. Không chỉ phát triển ở thị trường du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Hòa Vang còn là một nơi tiềm năng cho thị trường bất động sản, các dự án vui chơi giải trí. Ngoài ra, Hòa Vang còn nằm ở vị trí địa lí vô cùng thuận lợi. Nằm trên đường huyết mạch giao thông gồm 3 tuyến Quốc lộ 1A, 14B, 14G; các tuyến đường Tỉnh lộ 601, 602, 605. Các hệ thống đường liên huyện, xã, hệ thống đường đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường Vành đai phía Nam thành phố, đường Nguyễn Tất Thành, đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn – Túy Loan, đường Hòa Nhơn đi Hòa Sơn. Những ưu điểm vượt trội này đã khiến cho các hoạt động liên quan đến bất động sản tại khu vực Hòa Vang trở nên vô cùng sôi động không thua kém các quận anh chị em. Đây có thể được coi là một trong những lợi thế độc quyền mà chỉ Hòa Vang mới sở hữu. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của Hòa Vang ở thời gian sau này và trong tương lai. Đồng thời thúc đẩy thị trường mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ phát triển theo một hướng hoàn toàn mới.

Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, vị trí đặc biệt huyện Hòa Vang sở hữu
Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, vị trí đặc biệt huyện Hòa Vang sở hữu

Nơi tập trung những dự án nổi bật

Thực hiện chính sách cải tổ và quy hoạch một số khu vực để hoàn thiện và phát triển hơn. Thành phố Đà Nẵng đã chủ trương quy hoạch tại chợ Đầu Mối với diện tích 30ha, khai thác lợi thế của sông Cổ Cò. Bên cạnh đó, tách dự án khu đô thị đại học Quốc tế Pegagus 20 ha ra khỏi dự án khu đô thị mới tại phường Hòa Quý. Từ những hoạt động trên, Đà Nẵng đã đem lại cho thị trường mua bán đất Đà Nẵng, đặc biệt là bất động sản Hòa Vang một diện mạo hoàn toàn mới. Tạo ra sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư.

Các dự án khu đô thị mới xuất hiện tại Hòa Vang ngày càng nhiều, điển hình là khu đô thị mới tại các xã Hòa Ninh, Hòa Sơn với diện tích 562ha. Đây là khu đô thị được tập đoàn Sun Group đã mời những nhà đầu tư nổi tiếng thế giới như WATG, CallisonRTKL, HYDER&WSP đến tận nơi khảo sát, nghiên cứu. Từ đó, đề xuất những phương án quy hoạch để đưa ra những phương án phát triển thích hợp, hiện đại, tiện nghi nhất cho người dân. Bên cạnh đó, Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai cũng cho ra đời các dự án xây dựng tại các bến xe của các xã Hòa Phước. Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển Đà Nẵng thuộc quận Ngũ Hành Sơn do Công ty CP Phát triển Đô thị Du lịch Sóng Việt làm chủ đầu tư. Dự án Khu công nghệ thông tin Đà Nẵng. Khi sở hữu cho mình một lô đất tại Hòa Vang, người mua sẽ tha hồ lựa chọn những căn hộ hiện đại trong các dự án này. Những dự án này đã góp phần làm cho hoạt động mua bán đất Hòa Vang trở nên nhộn nhịp và có sức hút trên thị trường bất động sản.

Khu công nghệ thông tin, một trong những dự án tiêu biểu của khu vực
Khu công nghệ thông tin, một trong những dự án tiêu biểu của khu vực

Thời gian gần đây, những nhà đầu tư bất động sản dễ dàng thấy được sự điêu đứng của chính mình trong các dự án tại các quận trung tâm, do chính sách quy hoạch của thành phố. Do đó, họ luôn tìm kiếm một thị trường mới, nhiều tiềm năng phát triển và chưa được khai thác triệt để. Bất động sản Hòa Vang dường như trở thành một điểm sáng, hấp dẫn những nhà đầu tư địa ốc này. Với lợi thế được nêu trên, Hòa Vang sẽ làm hài lòng những nhà đầu tư khó tính nhất.

Xem thêm: 4 chìa khóa đặc biệt thu hút các nhà đầu tư mua đất quận Cẩm Lệ

Hơn 1.000 ngôi nhà đẹp, độ thanh khoản cao, cực VIP tại TP. Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trên thongkenhadat.com

Theo Kim Quanh thongkenhadat.com

Các tin liên quan

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Có thể bạn quan tâm