Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Tin tức bất động sản

Mua bán nhà Hòa Vang với 4 kinh nghiệm mua nhà cũ không bị hớ

Cập nhật ngày: 28.07.2018

Không chỉ sôi nổi ở phân khúc mua bán đất, mua bán nhà Hòa Vang cũng tạo nhiều sức hút. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để xây nhà mình một ngôi nhà mới. Mua nhà cũ là một sự lựa chọ để tiết kiệm chi phí. Để không phải nhận thất bại, người mua nhà nên biết đến những kinh nghiệm này khi mua nhà cũ.

Mua bán nhà Hòa Vang với 4 kinh nghiệm mua nhà cũ không bị hớLà một huyện nông nghiệp của thành phố Đà Nẵng, các giao dịch liên quan đến mua bán đất diễn ra thường xuyên. Bên cạnh đó, thị trường mua bán nhà Hòa Vang Đà Nẵng cũng không phải im lìm. Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế không cho phép, nhiều gia đình đã chọn mua lại những ngôi nhà cũ. Vì mua lại nhà cũ, nên bạn cần phải lựa chọn kĩ lưỡng để tránh những rắc rối sau này. Tại bài viết này, tôi chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm mua nhà cũ không bị hớ.

1. Khi mua bán nhà Hòa Vang, nên quan tâm vị trí ngôi nhà

Khi quyết định mua lại nhà cũ tại thị trường mua bán nhà Hòa Vang Đà Nẵng. Vị trí ngôi nhà là yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm. Vì vị trí ngôi nhà còn ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của cả gia đình bạn. Bạn nên xác định xem ngôi nhà bạn muốn mua có nằm trên đường bạn đi làm hay không? Có gần với trường học của con cái hay không? Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem ngôi nhà này có gần chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, các khu vui chơi hay không… Bởi đây là những dịch vụ tiện ích cần thiết cho cuộc sống của bạn và cả gia đình.

Yếu tố này thường được người mua bỏ qua khi thực hiện mua bán nhà Hòa Vang. Cho nên sau khi mua nhà gặp rất nhiều khó khăn. Ví dụ như, đi làm xa công ty, kẹt xe, con học xa trường,… Những rắc rối này tưởng chừng nhỏ nhặt, nhưng lâu ngày sẽ trở thành vấn đề khiến cuộc sống của bạn trở nên bất cập. Do đó, nhiều người đã phải bán nhà mua nhà chỗ khác. Việc di chuyển chỗ ở ảnh hưởng không nhỏ đến nề nếp sinh hoạt thường ngày và việc làm, việc học của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, vị trí nhà ở là vấn đề quan trọng trong việc mua nhà, nó ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và cả sau này của cả gia đình.

Vị trí ngôi nhà vô cùng quan trọng khi mua bán nhà Hòa Vang
Vị trí ngôi nhà vô cùng quan trọng khi mua bán nhà Hòa Vang

2. Cần xác định kỹ hướng của những ngôi nhà cũ

Hướng nhà là một yếu tố phong thủy người mua nhà cần phải quan tâm. Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, hướng nhà ảnh hưởng đến vận may, sức khỏe, tiền tài của những người trong gia đình. Do đó, khi mua bán nhà tại huyện Hòa Vang, các bạn nên quan tâm đến hướng của ngôi nhà. Hướng nhà được xác định dựa trên tuổi của chủ nhà. Đừng bỏ qua yếu tố này, vì yếu tố hướng nhà sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến cuộc sống của cả gia đình bạn sau này.

3. Khi mua nhà cũ cần tìm hiểu lịch sử ngôi nhà

Đối với thị trường mua bán nhà Hòa Vang, khi mua nhà, người mua nên tìm hiểu xem chủ nhà có liên quan đến nợ nần hay tranh chấp hay không. Ngôi nhà đã từng được sử dụng để thế chấp hay cầm cố hay chưa? Hoặc chủ nhà đã từng thất bại trong công việc hay không, hoặc nhà có sự việc nào liên quan đến cõi âm hay không? Nếu ngôi nhà bạn muốn mua có một trong những yếu tố trên thì không nên mua. Đây là những việc không tốt, cần phải tránh để hạn chế những rắc rối sau này.

Khi bạn mua phải những ngôi nhà có giá quá rẻ so với thị trường mua bán nhà Đà Nẵng. Bạn đừng nên vội mừng, bạn nên xem xét lí do tại sao ngôi nhà lại được bán với giá rẻ như vậy. Nguyên nhân có thể là ngôi nhà có vấn đề về mặt pháp lí như: giấy tờ không rõ ràng, sổ đỏ chung,… Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu xem ngôi nhà có nằm trong vùng quy hoạch, giải tỏa hay không.

Khi mua bán nhà Hòa Vang, cần phải tìm hiểu lịch sử ngôi nhà
Khi mua bán nhà Hòa Vang, cần phải tìm hiểu lịch sử ngôi nhà

4. Môi trường dân cư xung quanh cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Môi trường dân cư xung quanh là một vấn đề ít được người mua để ý tại thị trường mua bán nhà Hòa Vang. Nhưng điều này lại ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của bạn sau này. Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nếu khu vực xung quanh người dân có trình độ dân trí cao. Bên cạnh đó, tập thể đoàn kết, hòa đồng, sống có kỷ luật và trách nhiệm. Đối với những khu vực có cộng đồng dân cư văn hóa thấp, xảy ra nhiều tệ nạn,… Điều này ảnh hưởng không hề tốt cho cuộc sống của gia đình bạn. Đặc biệt là sự phát triển của con cái bạn sau này.

Nếu như bạn không có sự vững mạnh về tài chính để xây hoặc mua nhà mới. Việc mua lại một ngôi nhà cũ tại mua bán nhà tại huyện Hòa Vang là một sự lựa chọn không tồi. Việc mua nhà cũ đã tiết kiệm được cho bạn và gia đình một khoản chi phí không nhỏ. Với 4 kinh nghiệm mua nhà cũ được chia sẻ trên đây. Tôi hi vọng bạn sẽ mua được cho mình một ngôi nhà ưng ý mà không phải bị hớ.

Xem thêm: Bán nhà tại quận Cẩm Lệ và 9 nguyên tắc quan trọng khi muốn xây nhà

Hơn 1.000 lô đất đẹp, độ thanh khoản cao, cực VIP tại TP. Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trên thongkenhadat.com

Theo Kim Quanh thongkenhadat.com

Các tin liên quan

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Có thể bạn quan tâm