Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Tin tức bất động sản

Mua bán nhà Ngũ Hành Sơn giá rẻ với 7 nguyên tắc vàng cần nhớ

Cập nhật ngày: 20.07.2018

Mua bán nhà Ngũ Hành Sơn giá rẻ nổi lên khi việc mua một ngôi nhà tại các quận trung tâm là vô cùng khó khăn. Để không phải hối hận sau khi sở hữu ngôi nhà của mình. Bạn nên đọc bài viết này để biết được những rủi ro, nhầm lẫn có thể xảy ra khi tiến hành mua bán nhà. Đây cũng là khó khăn chung của rất nhiều người khi tiến hành mua bán nhà.

Mua bán nhà Ngũ Hành Sơn giá rẻ với 7 nguyên tắc vàng cần nhớ: Đối với tình hình bất động sản Đà Nẵng hiện nay, sự chuyển dịch của các phân khúc, các loại hình tương đối rắc rối và khó nắm bắt. Do thị trường bất động sản đang chững lại, cho nên các nhà đầu tư nhanh chóng tìm kiếm cho mình một chiếc phao mới để kiếm lời. Một trong số đó là hoạt động mua bán nhà quận Ngũ Hành Sơn. Đối với những người lần đầu tiên thực hiện các giao dịch liên quan đến mua bán nhà. Chắc chắn sẽ không tránh khỏi những rủi ro, nhầm lẫn. Bạn có thể yên tâm sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho việc mua bán nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu về các công thức phải nằm lòng để mua bán nhà không hối hận.

Nắm rõ chủ nhân thật sự của ngôi nhà

Ở Việt Nam, tình trạng đứng tên dùm đối với các loại hình nhà đất không phải là hiếm. Do đó, khi muốn mua nhà, người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin về người chủ thực sự của ngôi nhà. Nếu không, người mua sẽ gặp rất nhiều rắc rối về tranh chấp hoặc trong việc chuyển nhượng sau này. Bạn nên quyết định mua nhà sau khi đã nắm rõ thông tin chính xác của chủ nhà, được sự đồng ý của mọi người nếu ngôi nhà tài sản chung. Đây là vấn đề quan trọng hạn chế mọi rắc rối cho người mua khi tiến hành mua bán nhà Đà Nẵng.

Xem qua bản vẽ của ngôi nhà

Thông thường khi đi mua nhà, rất ít người hỏi chủ nhà về bản vẽ của ngôi nhà. Tuy nhiên, đây lại là tài liệu quan trọng, giúp người mua đánh giá được cấu trúc của ngôi nhà. Các kết cấu trong và ngoài, cách thức thi công của ngôi nhà. Qua bản thiết kế, bạn còn biết được những hệ thống dây diện chạy ngầm, giúp cho việc sửa chữa và bảo trì khi gặp sự cố. Do đó, bạn đừng ngần ngại hỏi chủ nhà về bản thiết kế của ngôi nhà, đó là lợi ích của bạn và gia đình sau này.

Nên xem bản vẽ ngôi nhà để dễ dàng sửa chữa, bảo trì
Nên xem bản vẽ ngôi nhà để dễ dàng sửa chữa, bảo trì

Nên đi xem nhà cùng chuyên gia

Nếu bạn không phải là một người làm việc trong thị trường nhà đất, bạn nên đi kiểm tra nhà cùng với một chuyên gia trong thị trường mua bán nhà quận Ngũ Hành Sơn. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích trong việc xem xét nhà từ kinh nghiệm nhiều năm của mình. Việc xem xét nhà còn giúp người mua hiểu rõ được tình trạng căn nhà mình muốn mua. Từ đó, giúp người mua dễ dàng thương lượng được giá tốt. Bên cạnh đó, người mua cũng có thể dự trù trước những chi phí cho việc sửa chữa ngôi nhà. Khi tiến hành bàn giao nhà, bạn nên kiểm tra lại lần cuối và ghi nhận tình trạng hiện tại của ngôi nhà. Đồng thời, bạn cũng nên thỏa thuận với người bán, khi bàn giao có sự thay đổi nào không, có cần phải sửa chữa thêm hay không, nếu có thì thời gian sửa chữa là bao lâu.

Tìm hiểu lí do bán ngôi nhà

Trước khi quyết định tiến hành mua bán nhà Ngũ Hành Sơn giá rẻ, bạn cũng nên tìm hiểu lí do tại sao chủ nhà muốn bán ngôi nhà. Tránh mua phải những ngôi nhà không chính chủ, nhà đang vướng vào rắc rối pháp lý. Bạn có thể hỏi thăm những hàng xóm xung quanh để hiểu rõ thêm về tình trạng của ngôi nhà.

Nên tìm hiểu kỹ lí do bán nhà để tránh những rắc rối sau này
Nên tìm hiểu kỹ lí do bán nhà để tránh những rắc rối sau này

Tìm hiểu về an ninh khu vực mua nhà

Bên cạnh những vấn đề về mặt pháp lý, tình hình an ninh khu vực cũng là một việc cần phải quan tâm. Đây là vấn đề thường bị dấu đi bởi chủ nhà hoặc những người môi giới. Bạn nên đến công an khu vực để hỏi thăm về tình hình an ninh, họ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin từ những người dân xung quanh.

Tình trạng ô nhiễm tiếng ồn tại khu vực mua nhà

Một trong những yếu tố nhỏ, nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn đó là tiếng ồn. Nếu khu vực bạn chọn mua nhà thường xuyên ồn ào do hàng xóm. Một lời khuyên dành cho bạn, bạn không nên chọn ngôi nhà này. Vì đây là một vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của gia đình bạn. Vẫn còn rất nhiều ngôi nhà tốt đang chờ bạn trong thị trường mua bán nhà Ngũ Hành Sơn giá rẻ, bạn không nên vội vàng để hối hận về sau.

Sau khi bạn đã lựa chọn được một nhà ưng ý, đi qua một quá trình xem xét kỹ lưỡng, ngôi nhà đạt những yêu cầu đặt ra. Bây giờ bạn đã có thể đưa ra giá tiền và thương lượng việc mua nhà với chủ nhà, để đem về cho mình một ngôi nhà hoàn hảo. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ mua được ngôi nhà mà không phải hối hận.

Xem thêm: 5 nguyên tắc không nên phá vỡ khi mua bán nhà quận Hải Châu

Hơn 1.000 lô đất đẹp, độ thanh khoản cao, cực VIP tại TP. Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trên thongkenhadat.com

Theo Kim Quanh thongkenhadat.com

Các tin liên quan

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Có thể bạn quan tâm