Giờ làm việc từ (Thứ 2 đến thứ 7) Hỗ trợ KH 24/7: 0916.072.475 | Email Contact: Cksh@thongkenhadat.com Trợ giúp - hướng dẫn
 

 

Tin tức bất động sản

Mua bán nhà quận Thanh Khê gần trường học, lợi ích hay tác hại?

Cập nhật ngày: 24.07.2018

Thị trường mua bán nhà quận Thanh Khê diễn ra đều đặn chứ không bất biến như các thị trường mua bán nhà khác. Có nên mua nhà gần trường học không trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ về thắc mắc này, bạn nên đọc bài viết dưới đây để biết được những lợi ích và hạn chế khi mua nhà gần trường học.

Mua bán nhà quận Thanh Khê gần trường học, lợi ích hay tác hại? Mặc dù là quận có diện tích khiêm tốn của thành phố Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí gần trung tâm thành phố, hầm thông Điện Biên Phủ đã được đưa vào hoạt động... Chính những điều này, đã làm cho thị trường mua bán nhà quận Thanh Khê luôn giữ vững vị trí quan trọng của mình. Đặc biệt là trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về việc có nên mua nhà ở quận Thanh Khê nhưng gần trường học hay không? Bài viết này cung cấp thông tin về lợi ích và hạn chế khi mua nhà gần trường học. Từ đó, sẽ giải đáp thắc mắc của người mua về vấn đề này.

Những lợi ích vàng khi mua bán nhà quận Thanh Khê gần trường học

Thứ nhất: Mỗi một ngôi trường được xây dựng và đưa vào hoạt động. Bên cạnh nó sẽ mọc lên những tiện ích xung quanh trường như: quán ăn, quán nước, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm ngoại ngữ và kỹ năng, nhà sách,… Do đó, khi mua bán nhà Đà Nẵng giá rẻ khu vực gần trường học. Lẻ dĩ nhiên bạn sẽ được hưởng lợi từ những dịch vụ tiện ích này. Giáo dục đang là một vấn đề rất được chính quyền địa phương chú trọng đầu tư. Vì vậy, giá trị các ngôi nhà xung quanh trường học cũng sẽ cao hơn những khu vực khác. Đặc biệt là những ngôi nhà có vị trí gần trung tâm thành phố.

Thứ hai: Xung quanh trường học là một vị trí thuận lợi để phát triển các loại hình kinh doanh. Khi sở hữu một ngôi nhà bên cạnh hoặc gần trường học. Việc kinh doanh của bạn sẽ đem về một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ. Tại đây, có thể áp dụng rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như: kinh doanh cửa hàng internet, bán đồ ăn sáng, cửa hàng photocopy, buôn bán tạp hóa, cửa hàng văn phòng phẩm, bãi giữ xe,… Hiện nay, nhu cầu cảu học sinh, sinh viên ngày càng cao và vô cùng lớn. Do đó, đây là những cách thức kinh doanh đơn giản nhưng đem lại hiểu quả bất ngờ.

Khi mua bán nhà quận Thanh Khê gần trường học, dễ dàng kinh doanh hơn
Khi mua bán nhà quận Thanh Khê gần trường học, dễ dàng kinh doanh hơn

Thứ ba: Đây là một lợi ích được đặt ra trong tương lai. Khi có ý định tìm hiểu về thị trường mua bán nhà quận Thanh Khê. Nếu khách hàng là một đôi vợ chồng son mới cưới. Bạn có thể mua nhà gần trường học để thuận tiện cho việc đi học của con mình sau này. Hoặc nếu bạn từ nơi khác chuyển đến và đang có con trong độ tuổi đi học. Việc mua nhà gần trường học sẽ giảm thời gian tìm kiếm trường. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại mỗi ngày. Chẳng may con bạn gặp vấn đề ở trường, bạn có thể đến trường nhanh chóng. Khi con bạn đi học thêm buổi tối, bạn cũng bớt đi một nỗi lo về đường xa trời tối. 

Những hạn chế cần biết khi mua bán nhà quận Thanh Khê gần trường học

Trên đời này không có điều gì là hoàn hảo. Bất kì một vấn đề gì cũng đều có hai mặt lợi hại. Bên cạnh những lợi ích thuận tiện được nêu phía trên. Việc mua nhà gần tường học cũng đem đến cho bạn những bất cập và khó khăn riêng.

Ảnh hưởng từ tiếng ồn: Khi mua nhà gần trường học, thậm chí bên cạnh trường học. Không gian sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vô số tiếng ồn từ trường học. Sẽ có tiếng trống, tiếng chuông, tiếng ồn ào của học sinh mỗi khi tan học. Việc tiếng ồn diễn ra liên tục trong nhiều ngày, nhiều năm sẽ khiến nhiều người khó chịu. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ mới sinh. Do đó, bạn nên cân nhắc vấn đề này để đưa ra quyết định đúng đắn khi bạn muốn mua bán nhà quận Thanh Khê.

Ảnh hưởng tiếng ồn khi mua bán nhà quận Thanh Khê gần trường học
Ảnh hưởng tiếng ồn khi mua bán nhà quận Thanh Khê gần trường học

Ảnh hưởng từ tệ nạn tiêu cực: Khi sinh sống gần trường học, con bạn dễ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tiêu cực như: đánh nhau, hút thuốc, nhậu nhẹt, quậy phá,… Vì đây không phải là những vấn đề hiếm gặp tại các trường học hiện nay. Để tránh việc con bạn bị ảnh hưởng bởi những điều không tốt. Bạn có thể suy nghĩ đến việc chọn nơi khác để mua nhà tại thị trường mua bán nhà Đà Nẵng giá rẻ.

Ngoài những lợi ích và hạn chế được nêu trên. Bạn nên tìm hiểu khu vực mua bán nhà quận Thanh Khê bạn mua có thuộc diện giải tỏa hay không. Xung quanh trường đã có những loại hình kinh doanh nào. Từ đó xác định được khả năng cạnh tranh kinh doanh tại nơi này. Bạn cũng nên cân nhắc khả năng tài chính của mình, có đáp ứng được giá thành của ngôi nhà bạn muốn mua hay không. Hiện nay, những ngôi nhà gần trường học được bán với giá khá cao. Đây là những thông tin bạn cần biết để quyết định việc có nên mua nhà gần trường học hay không? Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc mua nhà của mình.

Xem thêm: Mua bán nhà Liên Chiểu và các lưu ý cần nhớ khi ký hợp đồng thuê nhà

Hơn 1.000 lô đất đẹp, độ thanh khoản cao, cực VIP tại TP. Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trên thongkenhadat.com

Theo Kim Quanh thongkenhadat.com

Các tin liên quan

Kinh nghiệm BĐS Từ Chuyên Gia

Hội Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng

 
Hội Mua Bán Nhà Đất Tại Đà Nẵng: Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng
Nhóm Công khai · 195K thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng, bán đất, nhà, căn hộ chung cư, condotel, biệt thự, Villas, khách sạn, nhà nghỉ, Homestay giá rẻ, tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng ...
 

 

Có thể bạn quan tâm